(Saozone.net) – Quang Hòa bước chân vào làng thời trang từ năm 2001 và nhanh chóng nổi tiếng nhờ chiều cao 1m85 và body săn chắc. Anh từng tham gia Siêu mẫu Việt Nam, Siêu mẫu quốc tế và giành vị trí thứ 3 của khu vực châu Á. Tuy nhiên, trong 7 năm trở lại đây, anh không còn xuất hiệnnhiều trên sàn catwalk mà chuyển hướng sang phim ảnh.

Từ siêu mẫu khá thành công, Quang Hòa nhẹ nhàng bước qua lĩnh vực diễn xuất và từ khi lấn sân nghệ thuật thứ 7, Quang Hòa đã tham gia hơn 20 bộ phim, bao gồm cả điện ảnh và truyền hình. Anh thường đóng mác với các dạng vai phản diện trong ‘Người đứng trong gió’, ‘Hương ga’, ‘Mưa đầu mùa’, ‘Bí mật chôn vùi’, ‘Con gái ông trùm’… Và trong năm 2017, Quang Hòa quay trở lại với vai diễn Tuấn chó trong bộ phim CẠM BẪY – hơi thở của Quỷ – bộ phim điện ảnh đầu tiên của Việt nam khai thác góc tối của căn bệnh tâm thần phân liệt.

Quang Hòa (3)

Quả thật 7 năm là một khoảng thời gian dài kể từ khi Quang Hòa rời bỏ sàn catwalk đến với bộ môn nghệ thuật thứ 7. Tuy không xuất thân từ các trường lớp về diễn xuất và gặp rất nhiêu bấp bênh trong con đường hoạt động nghệ thuật của mình nhưng tới thời điểm này Quang Hòa hoàn toàn tự tin về mình và có thể đảm nhận nhiều vai diễn khác nhau về tâm lý và ngoài hình. Và Quang Hoàng giờ đây đã vô cùng tự hào giới thiệu với công chúng rằng: “Tôi là diễn viên!”

Và cũng chính trong thời gian 7 năm đó, cuộc sống của Quang Hòa đã có rất nhiều thay đổi khi anh lập gia đình và không lâu đó lại “đường ai nấy đi”. Một trong những nguyên nhân dẫn đến sự rạng nứt đó chính là cả hai đã có quá nhiều điểm bất đồng trong cách sống và đặc biệt nhất đó là thời gian biểu làm việc của người hoạt động nghệ thuật thường không cố dịnh, Quang Hòa chia sẻ: “Tôi là một người phóng khoáng. Tôi lại hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật Mà bạn biết rồi đấy, nghề này không có thời gian biểu cố định, không thể ngày nào cũng 7h sáng đi làm và 5 h chiều về nhà được. Mặc dù đã cố gắng dung hoà giữa công việc và gia đình, nhưng dường như vẫn chưa đủ. Phụ nữ luôn muốn chồng mình dành nhiều thời gian cho gia đình. Giữa chúng tôi đã có nhiều bất đồng và không thể giải quyết được. Đó là điều làm tôi rất buồn.”

Quang Hòa (4)

Và cũng đã có rất nhiều lời ra tiếng vào không hay về Quang Hòa và người vợ cũ của mình. Có người bảo Quang Hòa lăng nhăng, cũng có những người đồn đại rằng vì tiền mà Quang Hòa đến với người vợ cũ và cũng chính vì tiền đã khiến cả hai chia tay. Đây là lần đầu tiên Quang Hòa bộc bạch về những lời đồn đoán đó, anh chia sẻ: “Tôi không biết mọi người nghĩ về tôi như thế nào, nhưng tôi nhận thấy mình không phải người lăng nhăng, có chăng tôi chỉ là người đào hoa thôi, và tôi đã luôn biết điểm dừng của mình khi còn trong quan hệ hôn nhân. Việc nói là việc của họ, việc của mình ra sao chỉ có mình biết, gia đình biết, người thân biết là đủ. Tôi không biết “nhiều người” ấy là những ai và họ biết được bao nhiêu về cuộc sống của tôi, nhưng tôi luôn tự hào rằng tôi là một thằng đàn ông theo đúng nghĩa của nó. Tôi sống, làm việc và hưởng thụ theo đúng khả năng của mình. Đến ngày hôm nay, tôi chưa bao giờ cảm thất xấu hổ về mối quan hệ với vợ cũ của mình. Cô ấy là người hiểu tôi nhất và biết tôi đã làm gì để giúp cô ấy lập nghiệp trong những ngày đầu tiên chân ướt chân ráo vào Sài gòn.”

Quang Hòa (5)

Đến với bộ phim điện ảnh CẠM BẪY – hơi thở của Quỷ, tuy không là phương án đầu tiên nhưng Quang Hòa cũng không hề quan ngại gì về vấn đề này, anh còn thẳng thắng chia sẽ: “Chẳng phải ngay cả ở Hollywood cũng có nhiều diễn viên nổi lên từ sự lựa chọn cuối cùng này hay sao? Tôi thấy việc lựa chọn nhiều phương án khác nhau cho 1 vai diễn là chuyện bình thường của các Đạo diễn. Quan trọng là cuối cùng họ đã chọn tôi. Tôi phải tự hào vì mình đã vượt qua được nhiều ứng cử khác chứ!”

Xoay quanh những câu chuyện về hành trình tìm kiếm ánh hào quang, đã có những người họ đã theo đuổi một cách “bất chấp” và đối với bản thân Quang Hòa – người đã hoạt động trong showbiz cũng khá lâu và có sự trải nghiệm trong cuộc sống, anh chia sẻ rằng: “Tôi thấm thía câu nói trong phim điện ảnh CẠM BẪY – hơi thở của Quỷ mà mình mới tham gia, đó là’ “ Không phải GIỐNG ĐỰC nào cũng là ĐÀN ÔNG đâu. GIỐNG ĐỰC khác, ĐÀN ÔNG khác!” Câu nói đó bao trùm nhiều hàm ý khác nhau. Vậy nên hãy làm ĐÀN ÔNG, chứ đừng đơn thuần chỉ là GIỐNG ĐỰC, mà đã là đàn ông thì phải biết tự lực cánh sinh,phải biết lao động và cống hiến!”

LEAVE A REPLY