(SaoZone) – Trung Hiếu, Lý Hùng, Trương Minh Quốc Thái đã bước qua tuổi 40 nhiều năm nhưng vẫn chưa tính đến chuyện kết hôn.

Lý Hùng

Lý Hùng sinh năm 1969, trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Anh là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất thập niên 1990. Những bộ phim nổi tiếng của anh bao gồm Nước mắt học trò, Lệnh truy nã, Phạm Công Cúc Hoa… Sau khi dòng phim ‘mỳ ăn liền’ thoái trào, Lý Hùng lấn sân ca hát, chủ yếu đi diễn ở các tỉnh. Thời gian gần đây, anh xuất hiện trở lại nhiều hơn, cả trong phim lẫn các gameshow truyền hình.

Lý Hùng từng có mối tình 4 năm với Kim Phụng – biểu tượng gợi cảm nhất của điện ảnh Việt thập niên 1990. Tuy nhiên, nam diễn viên Phạm Công Cúc Hoa chỉ thừa nhận chuyện này sau nhiều năm chia tay. Từ đó, Lý Hùng không còn nhắc đến chuyện tình cảm. Sau này, Kim Phụng chia sẻ Lý Hùng là người rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm và cô gái nào được anh lựa chọn sẽ rất may mắn. “Anh Hùng kín tiếng lắm, nhiều người thắc mắc về chuyện tình cảm của anh nhưng tôi tin chắc anh sẽ sớm kết hôn thôi”, Kim Phụng nói.

nhung-tai-tu-u50-van-doc-than-cua-man-anh-viet

Nam diễn viên từng tâm sự anh không muốn vội vã trong chuyện hôn nhân dù giờ đã gần 50 tuổi và bố mẹ thường xuyên giục giã. “Tôi xác định thật kỹ vợ tương lai là người sẽ ăn đời ở kiếp chứ không phải muốn là đến với nhau, không được thì chia tay, bước thêm người nữa. Theo tôi quan niệm, yêu vẫn yêu nhưng cảm thấy chưa được hạnh phúc trọn vẹn, chưa cùng một nhịp đập trái tim thì cũng không nên vội vã”, anh cho biết.

Trung Hiếu

Trung Hiếu sinh năm 1973, là một trong những diễn viên truyền hình và sân khấu nổi tiếng khu vực phía Bắc. Anh được nhiều khán giả truyền hình biết đến qua các phim: Đường đời, Một giờ làm quan, Đại gia chân đất, Sống mãi với thủ đô… Lối diễn xuất chân thật, giản dị không chỉ giúp anh giành nhiều cảm tình từ khán giả mà còn nhận được nhiều giải thưởng lớn. Năm 2015, anh được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân. Hiện tại, Trung Hiếu ít xuất hiện trên truyền hình để chuyên tâm cho công việc làm Giám đốc tại Nhà hát Kịch Hà Nội.

nhung-tai-tu-u50-van-doc-than-cua-man-anh-viet-1

Trung Hiếu cho biết anh không có một tiêu chuẩn nào về bạn đời. Khi được hỏi về chuyện ngoài 40 nhưng vẫn chưa tính kết hôn, diễn viên tâm sự: “Chuyện vợ con là do duyên số, không phải vội vàng mà thành. Tôi nghĩ, lấy vợ muộn cũng có cái hay bởi biết đâu mình không phải lấy nhiều lần…”. Trong một bài phỏng vấn hồi tháng 7 vừa qua, Trung Hiếu tiết lộ anh đã có bạn gái và cô ấy là người có tính cách sôi nổi, trẻ trung, hồn nhiên, trái ngược hoàn toàn so với anh.

Trương Minh Quốc Thái

Nam diễn viên Trương Minh Quốc Thái sinh năm 1974, được nhiều khán giả yêu thích bởi vẻ lãng tử, điển trai và tài năng diễn xuất khi đóng các phim Người đàn bà yếu đuối, Hương phù sa, Trả giá… Những vai diễn truyền hình mang đến cho anh nhiều giải thưởng như Mai Vàng 2002, Mai Vàng 2006. Năm 2015, Trương Minh Quốc Thái được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú. Bên cạnh công việc diễn xuất, Quốc Thái còn lấn sân sang lĩnh vực MC và ca hát.

nhung-tai-tu-u50-van-doc-than-cua-man-anh-viet-2

Trong hơn 15 năm tham gia showbiz của Quốc Thái, khán giả chỉ biết đến câu chuyện ‘phim giả tình thật’ của anh và diễn viên Kim Ngân khi cả hai đóng chung phim Người đàn bà yếu đuối. Sau khi chia tay mối tình này, Quốc Thái rất hạn chế tiết lộ chuyện đời tư. Nam diễn viên từng chia sẻ anh là người mềm yếu trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, anh luôn biết ơn sự đau khổ ở những cuộc tình đã qua vì chúng mang đến cho anh cảm xúc khi diễn xuất. Ở tuổi ngoài 40, Quốc Thái vẫn chưa muốn tính đến chuyện kết hôn vì:””Người nào yêu tôi sẽ phải hy sinh rất nhiều. Cô ấy sẽ mất nhiều hơn là được vì tôi vốn có cái tính phóng khoáng, yêu tự do. Điều này sẽ khiến cho người ta cảm thấy cô đơn, lạc lõng và cho rằng tôi ít khi quan tâm đến họ”.

Theo Ngoisao.net

LEAVE A REPLY