(SaoZone.net) – Nổi tiếng nhờ vai chính trong Biệt thự táo đỏ nhưng nhan sắc của Hinh Tử luôn là chủ đề gây tranh cãi.

Hinh Tử sinh năm 1985, bước đầu được khán giả yêu mến khi đảm nhận vai nữ chính Tiêu Tinh trong bộ phim truyền hình thần tượng Biệt thự táo đỏ năm 2003. Với đề tài tuổi thanh xuân bộ phim đã làm mưa làm gió trên truyền hình thời gian dài, nhờ đó tên tuổi của Hinh Tử được nhiều người biết đến. Tuy nhiên so với dàn trai xinh, gái đẹp năm nào nhan sắc Hinh Tử được đánh giá “thua xa” vai phụ Huỳnh Thánh Y.

Dù gặp nhiều lời tranh cãi về nhan sắc nhưng sau thành công của ‘Biệt thự táo đỏ’ Hinh Tử tiếp tục tham gia một số tác phẩm khác như ‘Cô dâu trăm vạn’, ‘Nhật ký thăng chức của Đỗ Lạp Lạp’, ‘Sự hấp dẫn của việc về nhà’… và đặc biệt là vai diễn Bạch Tuyết trong Tế công. Trong bộ phim Tân thiếu lâm tự truyền kỳ, Hinh Tử vào vai nàng công chúa xinh đẹp, tinh nghịch. Tuy chưa thực sự bắt mắt với những trang phục gam màu rực rỡ nhưng so với hình ảnh Tiêu Tinh “kém sắc”, nhan sắc Hinh Tử được khán giả đánh giá cao hơn trong tạo hình cổ trang. Ngoại hình nữ diễn viên vô cùng thích hợp với sự thông minh, lém lỉnh của công chúa Chu Nhược Cầm.

Chu Nhược Cầm là người trọng tình cảm luôn hết mình bảo vệ chính nghĩa, có mối tình trong sáng với thiếu niên anh tuấn Tử Hào do Trương Trác Văn thủ vai. Vì tình yêu Chu Nhược Cầm sẵn sàng rời bỏ cung điện nguy nga thậm chí hy sinh cả tính mạng vì Tử Hào.

Giống như Chu Nhược Cầm (Hinh Tử thủ vai), Từ Tử Hào (Trương Trác Văn đóng) là người trọng tình nghĩa. Để trả thù cho gia đình và góp sức bảo vệ đất nước Tử Hào quyết tâm vượt mọi khó khăn, gian khổ tới Thiếu lâm tự luyện võ. Trương Trác Văn đã thể hiện thành công hình ảnh một Từ Hào thông minh đầy nghĩa khí, không nề hà khó khăn luôn hết mình đứng lên bảo vệ lẽ phải.

Để kịp tiến độ ghi hình, Trương Trác Văn dù bị trấn thương ở mắt nhưng vẫn cố gắng đến trường quay hoàn thành vai diễn. Tinh thần làm việc của nam diễn viên được nhà sản xuất đánh giá cao: “Diễn viên giỏi quan trọng là có một thái độ làm việc tốt. Trương Trác Văn luôn nỗ lực hoàn thành tốt vai diễn của mình thậm chí khi bị chấn thương anh vẫn cố gắng đến phim trường và hoàn thành vai diễn khiến tôi đánh giá rất cao”.

Ngoài ra Tân thiếu lâm tự truyền kì còn có sự tham gia của Trần Hạo Dân. Tuy chỉ là nhân vật khách mời với vai trò hỗ trợ nhưng anh là gia vị không thể thiếu của bộ phim. Nam diễn viên đã khắc họa thành công hình ảnh vị Hoàng đế thương dân nhưng dễ bị quần thần qua mắt.

Nội dung tóm tắt:

“Tân Thiếu Lâm Tự truyền kỳ” lấy bối cảnh lịch sử vào triều nhà Minh năm Thiên Khởi. Trong cuộc chiến tranh giành, tướng quân Nhật Bản Tiểu Trạch Chính Hùng bị yếu thế, hắn đã dẫn quân chạy đến vùng duyên hải Trung Quốc, liên kết với hải tặc gây họa cho Trung Quốc.

Vào lúc đó, hoàng đế Minh triều còn nhỏ, trẻ ngưởi non dạ nên Thái giám Vương Ký chuyên chính đã tận dụng tình thế này. Hắn âm mưu đoạt vị, hãm hại trung thần, hủy hoại triều đình. Cha của Từ Tử Hào là tổng binh Kinh Đô Từ Siêu lại luôn muốn bảo vệ kỉ cương triều đình. Vì thế cả nhà trừ Tử Hào đều bị sát hại.

Tử Hào (Trương Trác Văn) được công chúa Chu Nhược Cầm (Hinh Tử) và bạn bè động viên, cậu đã quyết tâm đến Thiếu Lâm Tự học võ và báo thù cho cha mẹ. Và tiếp tục hành trình báo thù, giúp vua cứu nước.

Tân thiếu lâm tự truyền kỳ lên sóng HTV7 lúc 17h thứ 2 đến thứ 6 từ ngày 26.11.

Nhật Hạ

LEAVE A REPLY