(SaoZone.net) – “Ông trùm đá quý” đánh dấu sự trở lại của Ngô Kỳ Long sau 2 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Đây là bộ phim đầu tiên anh tham gia sau đám cưới với Lưu Thi Thi.

Ngô Kỳ Long bắt đầu sự nghiệp năm 1988 với vai trò thành viên nhóm nhạc Tiểu Hổ, cùng Tô Hữu Bằng và Trần Chí Bằng. Năm 1992 nhóm Tiểu Hổ bất ngờ tan rã, Ngô Kỳ Long tiếp tục sự nghiệp ca sĩ và thành công với đĩa nhạc “Best Wishes to You”, “Waiting Day by Day”.

ruby 6

Ngô Kỳ Long được khán giả yêu thích với vai trò diễn viên sau thành công của phim điện ảnh Lương Sơn Bá Chúc Anh Đài (1994) mà anh thủ vai chính.

Ngô Kỳ Long là nghệ sĩ lận đận đường tình duyên. Anh từng dính tin đồn tình ái với Dương Thái Ni, Từ Nhược Tuyên, Thái Thiếu Phân nhưng chỉ riêng Mã Nhã Thư mới là người phụ nữ có danh phận bên anh. Năm 2006, Ngô Kỳ Long và Mã Nhã Thư tiến tới hôn nhân nhưng chỉ ba năm sau hai người quyết định ly dị. Sau khi “đường ai nấy đi”, Ngô Kỳ Long rất hào phóng để lại hầu hết tài sản cho vợ cũ.

Năm 2011, Ngô Kỳ Long tham gia vào bộ phim truyền hình “Bộ bộ kinh tâm” được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tiểu thiên hậu nổi tiếng Đồng Hoa. Bộ phim không chỉ mang đến cho anh mùa xuân thứ hai trong sự nghiệp mà còn giúp anh gặp Lưu Thi Thi. Mặc dù luôn dành cho nhau những cử chỉ thân mật, ngọt ngào nhưng cuối năm 2013 cặp đôi mới công khai hẹn hò. Năm 2016, hôn lễ của họ được tổ chức tại đảo Bali thơ mộng, bên những người bạn bè thân thiết.

“Ông trùm đá quý” đánh dấu sự trở lại của Ngô Kỳ Long sau 2 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Đây là bộ phim đầu tiên anh tham gia sau đám cưới với Lưu Thi Thi. Trong phim, Ngô Kỳ Long vào vai Tề Đường – giám đốc công ty đá quý nổi tiếng. Tề Đường dành cả tuổi trẻ để tìm viên ruby “Hồng Trần” – chìa khóa thành công cha anh làm mất. Cuộc sống của Tề Đường trở nên vui vẻ, tươi sáng hơn khi Diệp Chiêu Giác xuất hiện. Anh đã đem lòng yêu Diệp Chiêu Giác – cô gái nghèo, giàu nghị lực do Dĩnh Nhi đảm nhận.

imageproxy

Dĩnh Nhi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất năm 2007 với những vai nhỏ trong phim điện ảnh lẫn truyền hình như “Tiểu Lý phi đao”, “Ngưu Cân Nhi”, “Tinh Võ Môn”… Cô được khán giả chú ý sau “scandal tình ái” khi hợp tác với Lưu Khải Uy trong Thiên Sơn Mộ Tuyết. Nhiều nguồn tin cho rằng Dĩnh Nhi là kẻ thứ 3 chen chân vào chuyện tình cảm của Lưu Khải Uy – Dương Mịch. Cô còn tiết lộ với truyền thông Dương Mịch và Lưu Khải Uy kết hôn sớm để “chạy bầu”. Sự cố đó khiến Dương Mịch nổi giận và tuyên bố “cạch mặt” cô.

Ông trùm đá quý lấy đề tài nhẹ nhàng, lãng mạn nhưng không ít gian truân, sóng gió thương trường về nghề thiết kế trang sức. Ngô Kỳ Long và Dĩnh Nhi phải trải qua một quá trình đào tạo nghiên cứu đồ trang sức để hiểu rõ hơn về vai diễn.

Screenshot-2017-06-09-at-12.31.34-AM

Khi được hỏi về cách lựa chọn nhân viên với vai trò giám đốc, Ngô Kỳ Long chia sẻ: “Tôi thích chọn một người tốt hơn là một người có tài. Tôi sẵn sàng cho một người có cơ hội nhiều nhân đức hơn”

Ông trùm đá quý sẽ lên sóng HTV7 lúc 16h55 từ 27/4 thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.

Nhật Hạ

LEAVE A REPLY