(SaoZone) – “Kẻ Trộm Chó”, “Chơi Thì Chịu” hay “Cứu Rỗi Quê Nhà”là những bộ phim hấp dẫn đã sẵn sàng ra mắt khán giả Việt trong tháng 10.

KẺ TRỘM CHÓ – C16

Khởi chiếu: 06.10.2017

Thể loại: Tâm lý xã hội/ hài /hành động

Đạo diễn: Ngụy Minh Khang

Diễn viên:  NSND Hồng Vân, NSƯT Phi Điểu, Lý Hùng, Minh Nhí, Hứa Minh Đạt, Phương Khánh, Ngụy Minh Khang, Trương Mỹ Nhân, Tiểu Bảo  Quốc, Phi Phụng, Ngô Quang Tuấn, Tiết Cương, Hải Hùng, Linh Sơn,Xuân Nghị, Lạc Hoàng Long, Tuấn Voi,  Lý Hương, Mai Thế Hiệp,   Đinh Mạnh Phúc.

Thời lượng: 96 phút

Tóm tắt nội dung phim:

Chuyện phim kể về hành trình của hai nhân vật trộm chó là Ghẻ và Đen với hai hoàn cảnh, tính cách và số phận khác nhau. Song hành là tình yêu đầy nhân văn và lãng mạng của Ghẻ và cô gái câm bán hột vịt lộn, bắp xào là Mén. Trong hành trình trộm chó của Ghẻ và Đen đi từ cái ác đến cái thiện và kết thúc phim là hành động giải cứu chó với thông điệp yêu thương, bảo vệ loài chó và chống nạn trộm chó ở Việt Nam.

Trailer: 


CHƠI THÌ CHỊU

Khởi chiếu: 20.10.2017

Thể loại:   Hài/ Lãng Mạn

Đạo diễn:   Nguyễn Lâm

Diễn viên:   Trương Thế Vinh, Kim Tuyến, Trương Thanh Phong, Phan Thu Quyên, Khả Như, Puka …

Thời lượng:   96 phút

Tóm tắt nội dung phim:

Xoay quanh câu chuyện mang thai “ngoài ý muốn”, phim kể về chàng rể “hờ” phải về ở chung với người phụ nữ mà anh không hề mong muốn. Từ đó, những tình huống hài hước, và tình cảm cả hai nảy sinh!!!

01NANOHA: REFLECTION

Tựa tiếng việt: Cứu Rỗi Quê Nhà

Khởi chiếu: 27.10.2017

Thể loại: Anime

Đạo diễn: Takayuki Hamana

Diễn viên: Yukari Tamura, Nana Mizuki, Kana Ueda, Haruka Tomatsu…

Thời gian:  TBC

Tóm tắt nội dung phim:

Tại tinh cầu chết chóc Eltria, có một cặp vợ chồng nhà nghiên cứu vẫn quyết định ở lại nơi này cùng với 2 cô con gái Amitie và Kirie. Họ luôn hi vọng sẽ tìm được cách để hồi sinh hành tinh quê nhà.

Trailer: 

Phương Nguyễn

LEAVE A REPLY