( SaoZone.net) – Với vẻ rạng rỡ xinh đẹp, bà bầu Lan Phương thu hút sự chú ý của khán giả khi xuất hiện tại buổi ra mắt phim mới “Tháng năm rực rỡ”. Tại đây, cô cũng chia sẻ về mối duyên trùng hợp của mình khi tham gia vai diễn cô giáo Lan mang bầu đặc biệt này.

 IMG_0482

Mới đây, nữ diễn viên Lan Phương bất ngờ xuất hiện tại buổi ra mắt phim Tháng năm rực rỡ. Bởi thời gian qua, cô chính thức công bố cùng khán giả tin mừng với hạnh phúc viên mãn cùng chồng sắp cưới và đang chờ đón thiên thần nhỏ của mình.

 IMG_0374

Ngay từ khi xuất hiện, cô thu hút sự chú ý của công chúng cùng ống kính truyền thông. Trái ngược với vẻ mệt mỏi của những “mẹ bầu” khác người đẹp thướt tha xinh đẹp và giữ được vẻ rạng rỡ dù đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ. Cô vui vẻ trò chuyện và nhận nhiều lời thăm hỏi từ đồng nghiệp. Cô cũng nhận được nhiều lời hỏi thăm về sức khoe sau sự cố ngộ độc thức ăn cách đây 3 ngày khiến bà mẹ trẻ ói và nhập viện.

 IMG_0445

Tại đây, nữ diễn viên cũng chia sẻ về vai diễn mới của mình trong phim được khán giả trông đợi suốt thời gian qua. Trong phim, Lan Phương vào vai cô giáo Lan đang mang thai, vô cùng dễ thương, đáng yêu. Vai diễn này tiếp tục là một sự đánh dấu mới mẻ trong màu sắc diễn xuất của cô diễn viên đa tài. Lan Phương cũng từng chia sẻ về việc đang mang bầu những vẫn đóng phim “Tôi không hề giấu giếm chuyện mang bầu với mọi người. Khi làm việc, tôi cũng cố gắng làm thật tốt để không ảnh hưởng đến ai. Chỉ có điều, cuối ngày nào tôi cũng rất mệt. Vì thấy tôi nhiệt tình và chẳng kêu ca gì nên các thành viên trong đoàn đều chăm sóc tôi rất chu đáo. Sau 3 tháng đầu, tôi hết nghén và khỏe dần. Từ đó, mỗi ngày tôi đều đi quay từ sáng sớm đến đêm. Mọi người trong đoàn đều phục tôi vì điều đó.

 IMG_0459

Cũng thật bất ngờ trong thời gian tham gia vai diễn cô giáo trong phim Tháng Năm Rực Rỡ thì Lan Phương cũng có duyên có thai ngoài đời thật. Đây được xem là một cái duyên trùng hợp đầy bất ngờ và cũng là một kỷ niệm đáng nhớ đối với Lan Phương.

Hiện tại cô và gia đình đang mong ngóng từng ngày để chờ đón thiên thần nhỏ của mình. Các công việc nặng nhọc đều được Lan Phương gác sang một bên và không nhận tham gia phim. Cô dành nhiều thời gian để đọc sách về cách nuôi dưỡng con vì đây là lần đầu Lan Phương làm mẹ, nên cũng khá bỡ ngỡ và muốn học hỏi thêm kinh nghiệm.

Theo: Thái Hà

LEAVE A REPLY