(SaoZone.net) – “Kiếm vương triều” là bộ phim dài tập độc quyền trên hệ thống VOD tiếp theo mà Fim+ dành tới khán giả trong năm 2019.

“Kiếm vương triều” là bộ phim dã sử, lấy bối cảnh cuối thời Chiến quốc, thời điểm mà những cuộc giao tranh giữa các quốc gia xảy ra liên miên, khốc liệt, với phần thắng về phía Hoành Vương. Khắp nơi trên thiên hạ, nhiều kẻ tu hành kiếm pháp đổ về kinh thành của Hoành Vương, tự nhận mình là trung thần để có được đặc ân. Từ đó hình thành nên triều đại lấy kiếm làm đầu, tạo lập một Kiếm vương triều. Chính vì sự quy thuận của thiên hạ, Hoành Vương ngày càng càng lộ rõ bản chất ác độc, những kẻ nịnh thần không ngại đem dân đen ra chém giết làm thú vui, nịnh nọt hắn. Khi ấy Đinh Ninh (Lý Hiện) vẫn còn là chàng trai trẻ đến từ Trường Lăng, anh nuôi chí lớn – ủ mưu lật đổ triều đại Hoành Vương, giết chết tên hoàng đế độc ác.

Fim+ độc quyền công chiếu bộ phim "kiếm vương triều"

“Kiếm vương triều” là bộ phim cổ trang đầu tay của nam thần Lý Hiện. Sau khi vụt sáng nhờ tác phẩm ngôn tình “Cá mực hầm mật”, nhiều ý kiến cho rằng, tạo hình của Lý Hiện không được đẹp lắm khi tham gia dòng phim cổ trang, cũng như nghi ngờ về khả năng chèo lái, dẫn dắt của nam chính trong một phim dã sử được đầu tư như “Kiếm vương triều”. Nhưng qua những hình ảnh công bố trước khi bộ phim chính thức công chiếu, chắc chắn nhiều người sẽ phải rút lại nhận định đó. Với tạo hình một kiếm khách phiêu bạt giang hồ, Lý Hiện thể hiện được khí khái bất phàm rõ nét. Mặc dù ở nhiều phân cảnh, anh có tạo hình cổ trang hơi “ngố”, nhưng ánh mắt của anh thì vô cùng sắc bén, khí chất. Lý Hiện đã khiến cho nhân vật Đinh Ninh toát lên dáng vẻ cương trực, bất phàm, anh dũng của bậc kiếm sĩ.

Song hành cùng Lý Hiện trong phim là nữ chính Lý Nhất Đồng. Hình ảnh của cô gắn liền với vai diễn Nhiếp Khuynh Thành trong bộ phim “Bán yêu khuynh thành” và đặc biệt là vai Hoàng Dung trong trong “Tân anh hùng xạ điêu 2017”. Lý Nhất Đồng được đánh giá là nữ diễn viên thực lực, có ngoại hình thanh thoát, hứa hẹn sẽ cùng Lý Hiện tạo nên một cặp đôi “hot” của làng phim ảnh Hoa ngữ cuối năm.

Bộ phim sẽ được công chiếu 02 tập mỗi ngày vào thứ 6, thứ 7, Chủ nhật hàng tuần và xem không cần đăng ký 03 tập đầu tiên tại: https://movies.fimplus.vn/movie/sword-dynasty

LEAVE A REPLY