(SaoZone.net)- Trong tập 102 vừa qua, với phân đoạn cao trào là cái chết của Tường được Lê Phương diễn tả tột cùng những đau khổ. Nhiều khán giả đã không cầm được nước mắt với diễn xuất tài tình của Lê Phương, phân vân đây có phải là sự thật hay không.

Diễn biến của phim truyền hình Gạo Nếp Gạo Tẻ với những tập cuối cùng đã và đang nhận được sự quan tâm hơn bao giờ hết của công chúng. Tất cả mọi người đang nóng lòng chờ xem một cái tên kết nào cho những nhân vật, đặc biệt là câu chuyện Hương – Tường.

Cũng trong tập 102 đã phát sóng, có một diễn biến khiến dân tình vô cùng “dậy sóng” – đó là cảnh diễn đầy đau khổ của Hương trước cái chết của Tường? Khán giả cũng đang phân vân là Tường đã thật sự chết? khiến Lê Phương đau đớn đến tột cùng của một người phụ nữ, trước tình yêu tan vỡ, trước cảnh mất mát quá lớn của mình.

Lê Phương chia sẻ về cảm xúc và áp lực của mình: “Phương bị áp lực vì chưa bao giờ gặp cảnh này ngoài đời, không biết mình sẽ đối diện sự thật như thế nào. Và thể hiện như thế nào cho chân thật và đúng nhất. Từ khi đọc kịch bản Phương đã “làm mệt” rồi. Và từ lúc đó tới ngày quay trong đầu lúc nào cũng nghĩ về phân đoạn này. Tuy chỉ là cảnh giấc mơ nhưng phải làm sao để khán giả xem phim cảm nhận được đó là thật”.

Không nỗi đau nào giống nỗi đau nào: bị chồng phản bội, bị mẹ ruột hất hủi, tất nhiên sẽ rất khác với cảm giác không biết người mình yêu sống chết lúc nào. Sự phản kháng và ứng xử cũng sẽ tuỳ vào hoàn cảnh và những nhân vật đang song hành trong tình huống đó. Trước diễn xuất tài tình của mình, nhiều người hâm mộ để lại những chia sẻ đồng cảm cùng cô và đặc biệt là “khóc hết nước nước” cùng với nhân vật Hương.

Lê Phương như chạm đến những rung cảm của khán giả, những mạch nguồn của đau khổ tận cùng của một người phụ nữ giữa xã hội đương đại. Tất cả đều được Lê Phương thể hiện một cách chân thật mà lại vô cùng khắc khoải. Có thể nói, vai Hương là một vai diễn khá đặc biệt, nói không quá là “để đời” trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

Bên cạnh đó, nhiều khán giả còn kêu gọi bình chọn cho Lê Phương ở giải Mai Vàng năm nay. Hiện tại, Lê Phương cũng đang được đề cử ở 2 giải Mai Vàng tại 2 hạng mục Diễn viên truyền hình và Diễn viên sân khấu. Lê Phương xuất sắc nhận giải thưởng Diễn viên chính xuất sắc tại Liên hoan truyền hình toàn quốc – giải thưởng uy tín và được đánh giá công nhận từ Hội đồng nghệ thuật, nhà báo bỏ phiếu bình chọn.

Phim Gạo Nếp Gạo Tẻ có tổng cộng 109 tập, khán giả cùng đón chờ những diễn biến tiếp theo trên sóng truyền hình.

Nhật Hạ

LEAVE A REPLY