(SaoZone.net) – Dave Bautista muốn chứng tỏ với thế giới rằng anh hoàn toàn có khả năng diễn hài thay vì chỉ dừng lại ở những màn hành động, đấm bốc. Cùng xem tạo hình mới của nhân vật JJ do Dave thủ vai trong Điệp Viên Tí Hon (My Spy) – khởi chiếu ngày 23.08 tới

Điệp Viên Tí Hon kể về công việc làm gia sư dở khóc dở cười của JJ (Dave Bautista) – một điệp viên CIA chuyên nghiệp. Trong một lần hoạt động ngầm, anh bị Sophie – một cô bé 9 tuổi phát hiện ra thân phận của mình. JJ miễn cưỡng phải nhận dạy Sophie cách làm điệp viên, nếu không cô bé lém lỉnh nhiều trò này sẽ thổi tung vỏ bọc của anh ta.

Trailer:

Dave Bautista quyết định mở lối đi riêng?

Để có được thành công nhất định như hiện tại, ít ai biết rằng con đường sự nghiệp diễn xuất của Dave Bautista không hề dễ dàng. Tham gia diễn xuất vai Drax trong Vệ Binh Dải Ngân Hà của MCU là một bước đệm lớn giúp công chúng biết đến anh. Những ngày đầu tiên quay Drax đối với anh là một ác mộng. Dave đến sau và quay chậm hơn các bạn diễn 2 tuần. Người đàn ông lực lưỡng này chia sẻ lúc đó anh đã thực sự rất căng thẳng. Và cho đến khi anh kiểm soát được nỗi lo lắng của mình, thì làn da của anh bắt đầu kêu cứu vì dị ứng. Được biết tạo hình của nhân vật Drax mất đến 4 giờ đồng hồ để hóa trang, chưa kể những ngày quay liên tục và Dave phải mang lớp hóa trang này để biểu diễn trong một sự khó chịu cùng cực.

Phía sau Drax là một người đàn ông có làn da nhạy cảm nhưng vẫn hết mình hy sinh vì nghệ thuật

Sau những dự án liên tiếp mà nhiệm vụ của Dave chỉ nhạt nhòa vài thoại hay chủ yếu là những cảnh đánh đấm khoe cơ bắp, Dave quyết định đã đến lúc anh phải có những bộ phim cho riêng mình. Năm 2019 này, Dave Bautista chơi lớn khi ra mắt hai cú đúp hài – hành động là Stuber và Điệp Viên Tý Hon. Cả hai phim đều do anh đóng chính.

Dave Bautista thật sự nghiêm túc về một hình tượng hài-hành động.

Trong Điệp Viên Tí Hon, Dave Bautista vẫn phát huy thế mạnh của mình qua những phần trình diễn hành động và kiểu hài “không cần nói nhiều vẫn mắc cười” như trailer đã thể hiện. Tuy nhiên Điệp Viên Tí Hon còn là một bộ phim gia đình. Biết đâu Dave Bautista làm sẽ fan bất ngờ với những cảnh solo diễn tả nội tâm nhỉ?

Những sắc màu giải trí trong Điệp Viên Tí Hon

Trước đây bạn diễn của Dave Bautista hầu như đều vai u thịt bắp thì nay anh phải tập làm quen với bạn diễn nhí chỉ 10 tuổi Chloe Coleman. Công thức làm phim 1 người lớn : 1 trẻ em không phải là hiếm ở Hollywood nhưng chưa có phim nào thật sự nổi bật. Từ Karate Kid 2010 của Thành Long và Jaden Smith đến nay, các mọt phim vẫn chưa thấy có một phản ứng hóa học nào “đã” như vậy cả. Hy vọng lần này cặp đôi chú đô con – cháu tí hon sẽ tạo nên một sự trầm trồ.

Từ những buổi học “phân tán tâm lý” đầu tiên

Sophie lém lỉnh lì lợm đến mức một điệp viên cừ khôi như JJ cũng phải bó tay. Đường đường là một điệp viên CIA được huấn luyện chuyên nghiệp, nhưng chưa bao giờ JJ lại rơi vào tình huống trớ trêu như vậy. Qua trailer, Sophie là điển hình của một “con nít quỷ” nhưng vẫn rất ngây thơ, đáng yêu. Còn JJ cục súc, ngầu lòi nhưng vẫn lại có những phút giây yếu đuối không ngờ. Dần dà qua những thử thách, họ trở thành một đôi cộng sự độc nhất vô nhị.

…đến những lần tập kích siêu ngầu

Ngoài ra, diễn viên hài gốc Á Ken Jeong cũng xuất hiện trong trailer. Điệp Viên Tí Hon lại có thêm một cây hài mặn mà.

Các mọt phim ắt hẳn còn nhớ người đàn ông lầy lội này trong Hangovers

Điệp Viên Tí Hon sẽ ra mắt các khán giả ra rạp vào ngày 23.08 tới.

LEAVE A REPLY