(SaoZone) – Vở kịch “Love Song” do nhóm kịch Dragonfly Theatre thực hiện sẽ được công chiếu tại sân khấu Soul Live Project (214-216 Parteur, phường 6 quận 3, TP.HCM) vào lúc 19g30 ngày 24/05 và liên tục biểu diễn từ ngày 24-28/05/2017.

Sau sự thành công của vở nhạc kịch “The Secret Garden” được trình diễn vào tháng 11 năm 2016, Sân khấu Soul Live Project vừa bắt tay Dragonfly Theatre để mang cho khán giả TPHCM những cơ hội thưởng thức các tác phẩm nổi tiếng thế giới và góp phần trong việc phát triển các hoạt động nghệ thuật bằng tiếng Anh cũng như tạo nên thói quen thưởng thức nghệ thuật cho mọi người.

Lovesong Poster

Vở kịch “Lovesong” được viết bởi Abi Morgan và đạo diễn bởi Anne Marie Astley. “Lovesong” là sự lồng ghép câu chuyện giữa thời thanh xuân và khi gần kết thúc cuộc đời của một cặp vợ chồng trong 40 năm chung sống. Vở kịch kể về câu chuyện của William và Margaret kết hợp với Billy và Maggie, đồng thời tiết lộ hành trình chung sống và vượt qua những giai đoạn vui buồn trong hôn nhân của họ. Vở nhạc kịch mang đến một thông điệp ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống: “Khi thời gian có hạn thì ngay cả những điều bình thường nhất của cuộc sống hàng ngày cũng trở nên đặc biệt và đáng được lưu giữ mãi mãi”.

APAA-5150

“Lovesong” ban đầu được sáng lập bởi Frantic Assembly, một công ty đi đầu trong ngành sân khấu Anh Quốc, nơi đã tạo ra “một nhà hát sôi động, tràn đầy năng lượng và không thể nào quên” (trích Hội đồng Anh), và sau đó hợp tác với nhà văn nổi tiếng Abi Morgan, tác giả hai bộ phim được đón nhận nồng nhiệt, “Shame”“The Iron Lady”, cũng như rất nhiều chương trình truyền hình và phim.

Aaron Toronto (trái) Producer của Love Song - trong một phân cảnh của bộ phim điện ảnh Em chưa 18

Dragonfly rất hào hứng về lần hợp tác đầu tiên này với nữ đạo diễn tài năng Astley, với 12 năm kinh nghiệm đạo diễn kịch. Khả năng đạo diễn của cô được biết đến qua vở “Chicago” tại Trường Quốc tế Anh vào năm ngoái, ngoài ra còn có vở “Blood Brothers” “Chitty Chitty Bang Bang”.

“Lovesong” sẽ được công diễn trên sân khấu của Soul Live Project (214-216 Pasteur, W.6, D.3, HCMC) liên tục từ 24 – 28/5/2017. Xem thêm thông tin chi tiết và cách thức mua vé tại: http://soulliveproject.com.vn/events/lovesong-play/?lang=vi hoặc https://ticketbox.vn/event/slp-lovesongplay-65243/40990

 

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY