(SaoZone.net) – Tiếp nối sự thành công của phần phim điện ảnh đầu tiên được trình làng 2017 tại Việt Nam, Line Walker phần 2 chính thức tung trailer nhá hàng với tên gọi SỨ MỆNH NỘI GIÁN 2. Người hâm mộ dòng phim hình cảnh của xứ Cảng Thơm sẽ có nhiều động lực ra rạp khi theo dõi teaser trailer cùng những gương mặt đình đám: Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy, Ngô Trấn Vũ.

Hình cảnh HongKong chưa bao giờ làm khán giả thất vọng với những màn đấu trí và hành động đậm chất riêng.

Lấy bối cảnh tại HongKong, Mynamar và Tây Ban Nha, phần 2 Sứ Mệnh Nội Gián hứa hẹn mang đến cho khán giả trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ kể cả phần nội dung và hành động so với phần 1. Mặc dù nhá hàng teaser trailer chưa tới một phút và chỉ vọn vẹn hai câu thoại nhưng khán giả sẽ cảm nhận được màu sắc nội gián, đấu trí cưc căng não trong phần phim lần này.

Sứ Mệnh Nội Gián 2 sẽ mang đến cho khán giả những màn săn đuổi và đấu trí vô cùng nghẹt thở. Lấy bối cảnh trong thời đại công nghệ phát triển, bộ phim sẽ khai thác triệt để ứng dụng công nghệ sinh trắc học trong chiến tranh. Mức độ hiểm nguy và phạm vi an toàn ngày càng tỉ lệ nghịch khi đội hình cảnh và nội gián HongKong đã đặt chính mạng sống của họ vào ván bài. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của bộ ba Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy và Ngô Trấn Vũ vẫn còn là một ẩn số. Kẻ thiện, người tà? Ai mới thực sự là nội gián? Huynh đệ tương tàn hay vì nghĩa quên thân? Muôn vàn câu hỏi sẽ được giải đáp trong phần phim đấu trí mang tên Sứ Mệnh Nội Gián 2.

Tạo hình của các diễn viên trong phim Sứ Mệnh Nội Gián 2
Đạo diễn Jazz Boon (phải) và Trương Gia Huy (trái) tại phim trường. Cả hai đã cùng ngồi lại và thai nghén cho ra bộ phim Sứ Mệnh Nội Gián 2

Từ trước đến nay, chủ đề nội gián và hình cảnh luôn là đề tài được các nhà làm phim HongKong lấy làm điểm mạnh -+9và cũng là chủ đề được khán giả ưa chuộng nhất. Cộng thêm sự thành công và tiếng vang của những phần trước đây, kể cả bản điện ảnh và truyền hình, đây là những bước đệm vững chắc để đạo diễn Jazz Boon thực hiện đứa con tinh thần mà mình ấp ủ bấy lâu – Sứ Mệnh Nội Gián 2.

Poster chính thức của phim Sứ Mệnh Nội Gián 2

Ngoài bộ ba tài tử TVB, bộ phim lần này còn có một bông hồng đang tỏa hương tại Đại Lục và Trung Quốc là Khương Bội Dao – người thủ vai Tôn Á Á trong truyền hình Cá Mực Hầm Mật làm mưa làm gió thời gian gần đây. Thoát vai cô nữ sinh đáng yêu, trong trẻo, Khương Bội Dao hóa thân nữ nhà báo gan dạ và có trách nhiệm trong Sứ Mệnh Nội Gián 2. Vai diễn mấu chốt và quan trọng liên kết toàn bộ mạch phim. Cùng chờ đón tiểu hoa đán Khương Bội Dao trong sự xuất hiện mới này.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu toàn quốc ngày 06.09.2019

LEAVE A REPLY