(SaoZone) – đã có những chia sẻ về cuộc sống gia đình. Dù talkshow này được thực hiện trước khi vụ scandal bị vợ Việt Anh , vợ Lâm Minh Thắng, vợ Hồng Đăng xách mé Bảo Thanh “thả thính” chồng mình diễn ra, nhưng những lời mà nữ diễn viên chia sẻ cũng khiến cho khán giả có nhiều suy ngẫm.


Gia đình nhỏ của Bảo Thanh.

Gia đình nhỏ của Bảo Thanh.

Bảo Thanh thừa nhận, cô lấy chồng và sinh con vào năm 21 tuổi là vì “bảo sĩ bảo cưới”. Thời điểm đấy, Bảo Thanh còn là sinh viên đại học, tương lai xán lạn. Còn chồng Bảo Thanh – anh Thắng chỉ mới 26 tuổi, trong tư tưởng còn chưa có sự trưởng thành, chín chắn. Với câu hỏi của MC rằng nếu như không phải là “bác sĩ bảo cưới” thì Bảo Thanh có kết hôn với người chồng hiện tại không, Bảo Thanh đáp rằng: “Không! Đương nhiên không thể nào mà tính toán quá xa xôi. Em không phải là người mà tính toán quá tỉ mỉ gì cho cuộc sống. Chính vì không tính được nên em mới thuận theo lẽ trời. Bác sĩ đã bảo thì thôi mình cứ cưới. Xong mình sinh con sinh cái. Chuyện lấy chồng rồi sinh con là chuyện đương nhiên của người phụ nữ. Vậy nên nó chỉ là chuyện hết sức bình thường”.


Bảo Thanh trong chương trình.

Bảo Thanh trong chương trình.

Với câu hỏi liệu rằng những thành công hiện tại của Bảo Thanh khi đóng Sống chung với mẹ chồng có khiến cho Bảo Thanh bị áp lực không, nữ diễn viên bộc bạch: “Em cũng chưa hỏi anh ấy câu này. Công an thì cứng rắn, bản lĩnh lắm, em nghĩ anh ấy sẽ không dễ dàng nhạy cảm, yếu đuối như mình…. Trước đây em rất hạn chế nói về chuyện riêng tư trên báo chí. Vì em biết rằng mọi người không làm nghề như mình, mọi người sẽ không chịu được như mình. Giả dụ như có chuyện gì đó xảy đến thì em nghĩ rằng mọi người sẽ không thể nào chịu nổi. Nên ngay từ đầu em đã hạn chế nói về gia đình trên báo chí, vì em muốn bảo vệ chồng, bảo vệ con. To tát hơn cả là bảo vệ hạnh phúc gia đình mình, vì không ai muốn hạnh phúc gia đình có chuyện gì xảy ra cả”.


Nếu không phải vì bác sĩ bảo cưới thì chưa chắc Bảo Thanh đã lấy người chồng hiện tại.

Nếu không phải vì bác sĩ bảo cưới thì chưa chắc Bảo Thanh đã lấy người chồng hiện tại.

“Sau này, anh Thắng có tham gia chương trình cùng em, thậm chí đi đóng phim cùng em nên mới hiểu được showbiz nó thế nào… Và em tin rằng nếu như anh ấy biết rõ những điều đó thì anh ấy sẽ cảm thông, giúp đỡ mình nhiều hơn. Để sau này, nhỡ đâu những cái chuyện mình không mong muốn nó xảy ra thì anh sẽ trở thành bờ vai vững chắc để em tựa vào. Tính ra thì yêu nhau 8 năm, cưới nhau 6 năm, quá đủ để anh ấy hiểu rằng bản chất con người em như thế nào”.

Đối với vấn đề có bị lung lay cảm xúc khi đóng cặp với các bạn diễn nam hay không, Bảo Thanh cũng cho biết nếu cứ giữ cảm xúc từ trong phim ra đến đời thực thì cô sẽ bị điên. Ngoài ra, cô cũng bộc bạch sau khi diễn xong sẽ để mọi thứ sau lưng để cuộc sống gia đình mình không bị ảnh hưởng.

Theo Tri thức trẻ

LEAVE A REPLY