(SaoZone) – 13th Zone: Series phim tâm linh Việt đầu tiên trên Youtube được đầu tư như phim điện ảnh rạp và DV Lã Thiên Cầm Chính thức ra mắt trong vai trò NSX phim độc lập đánh dấu một bước phát triển mới trong việc khai thác các đề tài phim mới trong thời đại 4.0 – Phim Youtube.

Đây chính là sự cộng hưởng của truyền thống ( phim điện ảnh ) và xu thế của cuộc sống hiện đại, của giới trẻ ( phim Youtube – dòng phim không phụ thuộc vào lịch chiếu cũng như kênh phát sóng, nơi phát sóng). Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh, khán giả có thể tiếp cận phim mọi lúc mọi nơi theo nhu cầu bản thân.

MTU_1132n Khai thác yếu tố tâm linh với series 13 câu chuyện xoay quanh cuộc sống. Sau rất nhiều sự chuẩn bị, ekip 13th Zone đã thực hiện các cảnh quay của tập đầu trong series 13th Zone. Vì đây là bộ phim khai thác khía cạnh tâm linh, tâm lý nhân vật và cốt truyện sâu nên hầu hết các cảnh đều thực hiện vào ban đêm.

MTU_1097n

13th Zone không khai thác tính tương tác bên ngoài mà đi sâu vào chiều sâu của không gian và thời gian, sự kết nối giữa âm dương và nội tại của các chủ thể. Đó là lý do mà dự án sẽ kéo dài nhiều tập, mỗi tập sẽ khai thác một yếu tố sâu, kết tập này để mở ra một câu chuyên khác, một tập khác như là những mắt xích trong một chuỗi sự kiện tưởng như không bao giờ kết thúc nhưng lại rất “ám ảnh” người xem, để rồi chờ đón, chuyện gì sẽ xảy ra phía trước…

Với dàn diễn viên mới như Lam Anh, Thảo Duyên Trần, Thảo Chi, Lê Mạnh Phương, Bảo Khánh và nhiều diễn viên trẻ khác trong chuỗi các tập tiếp theo, 13th Zone sẽ khiến nhiều bạn trẻ đặt câu hỏi – Đó là cái gì và tại sao lại theo đuổi?

dv Lam Anh

Tại buổi họp báo, nhà sản xuất cũng đã hé lộ teaser của series 13th Zone. Những cảnh quay sắc nét như phim điện ảnh rạp, nhạc nền độc quyền, hình ảnh đẹp lãng mạn… tất cả hứa hẹn những thước phim đáng được mong chờ.

Hôm nay 9.9 chúng ta làm họp báo thì 13h13’ ngày 13/9 Trailer 13th Zone sẽ được tung chính thức lên Yeah1. Ngày 13/10/2017 tập 1 mang tên 1st Block sẽ lên sóng.

Với vai trò là một nhà sản xuất phim độc lập và là đồng đạo diễn, diễn viên Lã Thiên Cầm mong muốn đưa các bộ phim mình sản xuất đến thật gần với khán giả trong cả nước.

Ngọc Minh

LEAVE A REPLY