phenibut combined with priligy alternatives to priligy (Saozone.net) – Phạm Hương đã có những chia sẻ trước ngày trao lại vương miện cho tân Hoa hậu hoàn vũ 2017 tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

http://shoulderpedia.org/index.php?catid=0Chỉ còn chưa đầy 24 tiếng đồng hồ nữa là bạn sẽ trao lại vương miện cho tân hoa hậu, cảm xúc của bạn hiện tại như thế nào?

viagra homme sans ordonnance Sau chuyến đi công tác từ Mỹ trở về trong tôi hiện có rất nhiều cảm xúc. Khoảng thời gian hai năm đương nhiệm, tôi không nghĩ nó sẽ tôi qua nhanh chóng như vậy. Chắc chắn bản thân tôi nghĩ rằng, ngày mai sẽ thêm một ngày đặc biệt nữa đối với tôi. Tôi không thể nào quên được ngày mà hành trình của mình kết thúc nhưng một hành trình mới đã sẵn sàng mở ra với tôi.

http://antiphase.co.za/m/ 5

http://product.rti.com.my/index.php/2017-08-26-22-39-37/industrial-enclosure-junction-box-panel/manufacturer/by,product_name?categorylayout=0Trong quá trình hai năm đương nhiệm, bạn đã được và mất những gì, có điều gì còn nuối tiếc?

levitra générique Khi đạt được danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, tôi chưa bao giờ cảm thấy tiếc nuối mình đã làm được gì hay chưa làm được gì, tôi chỉ suy nghĩ rằng bản thân mình đã làm đủ chưa và còn thiếu sót điều gì.

enter site Hai năm qua, tôi chưa bao giờ lãng phí bất kì một thời điểm hay một phút giây nào. Tôi cố gắng thực hiện mọi thứ vừa để cho chính danh hiệu hoa hậu cao quý này, vừa cho chính bản thân mình.

Điều tiếc nuối duy nhất trong tôi là sự ra đi của bố ngay trong thời điểm tôi còn đương nhiệm. Đó là một trong những cột mốc quan trọng song song cùng danh hiệu của tôi.

Sự ra đi của bố đã ảnh hưởng như thế nào tới bản thân bạn?

(Khóc nghẹn ngào) Đó là câu trả lời rõ nhất cho thấy cuộc đời mỗi người sẽ không bao giờ có sự hoàn hảo. Đã có thời điểm tôi nghĩ rằng thời gian dành cho Hoa hậu Hoàn vũ không còn nhiều nữa, mình cần phải cố gắng nốt rồi sẽ dành thời gian cho gia đình. Tôi ao ước gia đình chứng kiến giây phút tôi trao lại vương miện. Tiếc là nó không như mình mong muốn.

Dường như sự cố gắng của chúng ta trong cuộc đời này mãi mãi không đủ. Mỗi ngày đều là sự thử thách, thay đổi. Hai năm qua tôi đã trải qua gần như đầy đủ cung bậc cảm xúc. Khi ở trên đỉnh vinh quang, tôi có hạnh phúc, được mọi người tung hô, yêu mến, nhưng bên trong tôi vẫn giữ một góc khuất. Tôi chưa bao giờ cho công chúng thấy mình là một người yếu đuối và dễ từ bỏ mọi thứ.

Với sự cố gắng hơn hai năm qua, tôi gửi tặng tất cả cho cha mình.

3

– Được tung hô nhưng đồng thời bạn cũng bị soi mói rất nhiều, đã bao giờ bạn có suy nghĩ muốn từ bỏ vương miện?

Khi là một người mẫu hay một người bình thường chắc chắn bạn được phép sống cho bản thân mình nhiều hơn. Còn khi đã đội trên đầu vương miện thì điều theo bạn suốt cuộc đời đó chính là danh hiệu hoa hậu, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải sống vì người khác nhiều hơn vì chính bạn. Tôi nghĩ đó chính là tư tưởng mà mình luôn mang theo suốt ba năm vừa qua. Thời gian không có quá nhiều, vì vậy mình phải cố gắng từng giây từng phút từng giờ.

Tôi chưa bao giờ muốn từ bỏ, vì nếu không có quá khứ sẽ không có hiện tại, và nếu không có thất bại trong quá khứ sẽ không có Phạm Hương. Tôi sẽ không trở thành biểu tượng, nguồn động lực để rất nhiều cô gái trẻ đăng ký tham gia các cuộc thi hoa hậu như hiện tại.

– Danh hiệu Hoa hậu đã giúp cho Phạm Hương kiếm được rất nhiều tiền. Một thí sinh của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 từng cho biết muốn được giống như bạn. Bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Tôi nghĩ rằng danh hiệu hoa hậu là một bước ngoặt lớn thay đổi cuộc đời của mỗi người. Khi bạn là một cô gái bình thường chỉ sau một đêm và tất cả mọi thứ của bạn thay đổi hoàn toàn. Cái tên của bạn trở thành từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất. Tất cả mọi người đều quan tâm tới tất cả mọi thứ của bạn.

Việc bạn có kiếm được nhiều tiền hay không phụ thuộc vào công sức bạn bỏ ra, vào việc bạn hoàn thiện vẻ đẹp hoàn thiện sứ mệnh của mình như thế nào để người khác tin tưởng, yêu thương và mời bạn quảng bá cho sản phẩm của họ. Đó lại một phần phụ thuộc vào chính bản thân bạn, cách bạn ghi dấu ấn trong lòng công chúng như thế nào mới là quan trọng nhất.

2

– Thời gian qua có sự tranh cãi Hoa hậu là danh hiệu hay là một nghề. Quan điểm của bạn thế nào?

Mọi người quan niệm đó là một nghề cũng đúng. Mình có thể kiếm được tiền, phải đóng thuế dựa trên danh hiệu đó. Song cũng có thể gọi nó là danh hiệu, vì danh hiệu đi cùng mình suốt cuộc đời, còn nghề có thể thay đổi. Ví dụ, hai năm qua tôi kiếm tiền nhờ danh hiệu Hoa hậu, nhưng hai năm sau tôi lại kiếm tiền nhờ đi dạy học.

Chúng ta không thể nhất thiết gắn một cô gái đã đăng quang chỉ sinh ra và kiếm tiền bằng nghề hoa hậu. Đó là lí do khiến chúng ta dễ phân biệt giữa nghề và danh hiệu. Danh hiệu nghĩa là bạn sẽ mang theo suốt cả cuộc đời.

– Danh hiệu Hoa hậu mà Phạm Hương sở hữu sẽ dễ hàng hay khó khăn trong việc tìm kiếm người yêu?

Không nhất là có danh hiệu hay không mà đối với những người hoạt động trong showbiz luôn có cuộc sống khác người bình thường.

Chính vì vậy quan trọng nhất vẫn là suy nghĩ, cá tính riêng của mỗi người. Chúng ta không nên quan niệm, cứ là hoa hậu thì không thể hay khó có người yêu.

– Riêng bản thân Phạm Hương thì sao?

Trong 2 năm đương nhiệm, Phạm Hương có quá nhiều thứ để làm và không có thời gian để yêu.

– Bạn trả lời mọi thứ rất khéo léo, còn vẻ ngoài lại hoàn hảo tạo cảm giác không đáng tin. Bạn nghĩ gì về ý kiến này?

Chắc chắn sẽ có nhiều chiều, người yêu người không yêu. Họ không có nhiều thời gian để tiếp xúc, nghe tôi chia sẻ, trải lòng. Tuy nhiên, tôi nghĩ mình nên sống cho mình nhiều hơn việc người khác muốn mình trở thành người như thế nào. Hơn ai hết, mình hiểu giá trị thực sự mình hướng tới trong cuộc sống của mình là gì.

4

– Sự nổi bật của chị vô tình trở thành cái bóng quá lớn cho tân Hoa hậu. Chị thấy sao?

Khi đi thi Hoa hậu, tôi đánh đổi thời gian, công sức, sự quyết tâm. Thời điểm đó tôi chỉ nghĩ mình không thể thua chính bản thân mình. Tôi muốn mọi người thấy tôi chưa bao giờ muốn từ bỏ, khi họ nói tôi là gương mặt cũ, quá lớn tuổi.

Hai năm trước, chiếc vương miện tôi đội mang ý nghĩa khác, còn chiếc vương miện của tân Hoa hậu có ý nghĩa khác. Công chúng nên nhìn nhận công tâm vì mỗi người có một phong cách và cá tính riêng.

Cảm ơn chị đã tham gia buổi phỏng vấn này!

source Krist Nguyen

LEAVE A REPLY