(SaoZone.net) – Thảm đỏ của buổi ra mắt BST mới của NTK Lê Thanh Hòa đã chào đón sự xuất hiện của hàng loạt những tên tuổi hàng đầu của showbiz Việt như Hoa hậu Phạm Hương, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Giáng My, hoa hậu Ngọc Diễm… trong trang phục lộng lẫy và rực rỡ với tông đỏ – trắng.

AT_IMGL8686_preview

Hoa hậu Phạm Hương và Đỗ Mỹ Linh thân thiết bên NTK Lê Thanh Hòa

Chiều ngày 3/12, tại khách sạn Le Meridien đã diễn ra buổi ra mắt BST mới của NTK Lê Thanh Hòa. Là NTK gắn liền với tên tuổi của hàng loạt người đẹp nên không hề bất ngờ khi trên thảm đỏ của buổi tiệc thời trang tề tựu rất đông những mỹ nhân đình đám, những nàng hậu nổi tiếng như Phạm Hương, Đỗ Mỹ Linh, Thùy Dung, Giáng My, Ngọc Diễm, Hương Giang… Những nàng hậu mỗi người một vẻ, khiến cho thảm đỏ của buổi giới thiệu trở nên rực rỡ và đầy cuốn hút.

AT_IMGL8666_preview

Nếu như Hoa hậu Phạm Hương thanh lịch với chiếc đầm xòe trắng cổ vest thì cũng với dáng đầm xòe, nhưng Đỗ Mỹ Linh lại lộng lẫy với sắc đỏ trong chiếc đầm lệch vai. Là hai nàng hậu đồng hành cùng NTK Lê Thanh Hòa từ những ngày đầu đến khi chinh chiến các đấu trường sắc đẹp nên khi “NTK của các hoa hậu” ra BST mới thì Đỗ Mỹ Linh và Phạm Hương cũng là những người đẹp đến sớm nhất để ủng hộ anh. Trong buổi ra mắt BST lần này, ngoài với tư cách khách mời thì Đỗ Mỹ Linh còn đảm nhận vai trò kết nối, làm MC dẫn dắt sự kiện.

Đỗ Mỹ Linh (2)_preview

Đỗ Mỹ Linh diện đầm đỏ lệch vai

Bên cạnh các nàng hậu xinh đẹp, đến chúc mừng NTK Lê Thanh Hòa còn sự xuất hiện của nhiều tên tuổi đình đám như ca sĩ Giang Hồng Ngọc, ca sĩ S.T, người mẫu Ngọc Tình, MC Thảo Hugo, Sella Trương, Minh Trung, Hà Thu, Tường Linh…Không ít người đẹp đã lựa chọn chính thiết kế của NTK Lê Thanh Hòa để tỏa sáng và đọ sắc giữa dàn sao nổi tiếng.

AT_IMGL8931_preview

Photo: Mr. AT

Theo: Thái Hà

LEAVE A REPLY