(SaoZone.net) – Vừa gây xôn xao khi ra mắt Quan Trọng Là Thần Thái, Chí Thiện vẫn dành thời gian khởi động các dự án cộng đồng 2018.

Nam ca sĩ cùng 2 học trò cưng: quán quân GMTQ nhí bé Thụy Bình và Công chúa youtube Bảo An có chuyến đi từ thiện đến Bình Đại –  Bến Tre để tận tay trao tặng những căn nhà tình thương đến các hộ gia đình nghèo. Người dân Bình Đại Bến Tre xúc động không kềm được nước mắt khi gặp mặt và nhận những lời thăm hỏi từ thầy trò Chí Thiện.

AU8A3198 (Copy)

Chí Thiện và học trò Thụy Bình, bé Bảo An về thị trấn Bình Đại tỉnh Bến Tre, tận tay trao tặng những căn nhà tình thương

Bộ 3 thầy trò đã có MV Tết được xem nhiều nhất vừa qua và nay cùng sát cánh mang niềm vui đến bà con còn khó khăn. Những căn nhà do anh và bé Thụy Bình quyên tặng cũng mở đầu cho chuỗi dự án cộng đồng của Chí Thiện năm 2018. 2017 anh đã giới thiệu thành công dự án Món Quà Cảm Xúc, huy động nhiều doanh nghiệp cùng tham gia và năm nay sự giúp đỡ sẽ càng được nhân rộng đến nhiều nơi trên cả nước.

Để đến được tận nơi với bà con, Chí Thiện đã vượt đường xa từ thành phố đến huyện Bình Đại – Bến Tre, sau đó xe ô tô không thể tiếp tục đi vào sâu hơn, anh cùng hai học trò đã không ngần ngại đội nắng như đổ lửa, vượt đường ruộng đến với bà con.

AU8A3209 (Copy)

Bà Nguyễn Thị Lộc vô cùng cảm kích khi Chí Thiện vượt đường xa đến trao nhà cho gia đình bà.

AU8A3235 (Copy)

Ngôi nhà đầu tiên được trao cho Bà Nguyễn Thị Lộc – thị trấn Bình Đại – Bến Tre. Cảm động trước tấm lòng và sự gần gũi, bình dị của Chí Thiện và các học trò, bà Lộc không cầm được nước mắt.

AU8A3310 (Copy)

Ngôi nhà thứ 2 năm sâu bên trong ấp 5, xã Bình Thắng, huyện Bình Đại được trao cho ông Đoàn Văn Hải. Hoàn thành ngôi nhà này là một thử thách vì rất khó vận chuyển vật liệu.

Ngôi nhà thứ 2 năm sâu bên trong ấp 5, xã Bình Thắng, huyện Bình Đại, trước đây từng là một nơi ở tạm bợ, không có chỗ để đứng, để đến được tận nơi phải vượt qua đoạn đường đi rất gập ghềnh và 1 chiếc cầu khỉ cheo leo bắt qua cái ao lớn. Cũng vì vậy mà việc vận chuyển vật liệu và thi công ngôi nhà này cũng đã gặp không ít khó khăn.

AU8A3300 (Copy)

Ngôi nhà thứ 3 được trao cho ông Lê Văn Quại – xã Bình Thắng, Bình Đại, Bến Tre. Tại đây, Chí Thiện và bé Thụy Bình nhận bằng khen của  Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Bến Tre trong sự chứng kiến của người dân.

Được biết, chuyến đi từ thiện lần này của Hoàng Tử Lai Chí Thiện nằm trong chuỗi những hoạt động để khởi động cho dự án Món Quà Cảm Xúc 2 – tiếp nối dự án đã thành công trong năm 2017.

Được biết, chuyến đi từ thiện lần này của Hoàng Tử Lai Chí Thiện nằm trong chuỗi những hoạt động để khởi động cho dự án Món Quà Cảm Xúc 2. Tiếp theo sau đó, nam ca sĩ  và bé Thụy Bình tiếp tục quyên 100 triệu đồng khởi điểm để phục vụ cho các công tác xã hội, và tiếp tục huy động thêm cách mạnh thường quân để cùng anh trao đi những món quà ý nghĩa, mang cảm xúc và hạnh phúc đến nơi cần giúp đỡ trong năm nay. Đây cũng là một trong những thông điệp chính của dự án Món Quà Cảm Xúc 2, sẽ được công bố cho khán giả trong thời gian sớm nhất.

Đầu năm, Chí Thiện đã liên tục khuấy đảo các BXH trực tuyến âm nhạc với single Dạ Khúc Nửa Vầng Trăng và mới đây ca khúc Quan Trọng Là Thần Thái vừa ra mắt cũng khiến khán giả trẻ thích thú vì đây cũng là cụm từ hot nhất mạng xã hội  những tháng đầu năm.

Song song đó dự án cộng đồng Món Quà Cảm Xúc 2 đã khởi động. Năm 2018 của Chí Thiện vô cùng sôi nổi và đầy hứa hẹn.

Theo: Thái Hà

LEAVE A REPLY