(SaoZone) – Ngô Kiến Huy sẽ ghép đôi cùng Nhã Phương trong Yêu Đừng sợ. Đây là Phim điện ảnh được mua kịch bản từ Hàn Quốc.

YÊU ĐI, ĐỪNG SỢ! là dự án hợp tác sản xuất thứ ba giữa CJ Entertainment Việt Nam và HKFilm sau thành công của Em Là Bà Nội Của Anh và Cô Hầu Gái. Hai công ty sản xuất phim hàng đầu Việt Nam tiếp tục nỗ lực phát huy những nguồn lực tốt nhất của Việt Nam và Hàn Quốc để làm ra những bộ phim Việt chất lượng cao.

Nha Phuong - Puka - Ai PhuongHai công ty cũng không ngần ngại thử thách với những thể loại mới, từ phim hài cảm động gia đình đến kinh dị và bây giờ là hài tình cảm kinh dị và vẫn tiếp tục chứng minh chất lượng của những dự án hợp tác sản xuất của mình.

Ngo Kien Huy

YÊU ĐI, ĐỪNG SỢ! đã khởi quay ngày 6 tháng 3 năm 2017. Phim có bối cảnh ở TP. Hồ Chí Minh và sẽ được quay trong vòng 5 tuần.

Ngo Kien Huy - Nha Phuong

YÊU ĐI, ĐỪNG SỢ! là một ý tưởng phim độc đáo, kể về chuyện tình yêu vừa lãng mạn, hài hước, vừa hơi lạnh sống lưng giữa một ảo thuật gia trẻ và một cô gái có khả năng nhìn thấy ma.

Ngo Kien Huy - Nha Phuong (1)

YÊU ĐI, ĐỪNG SỢ! hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một trải nghiệm mới lạ với thể loại kết hợp giữa hài tình cảm và kinh dị, những nhân vật đặc biệt, và đề tài ảo thuật thú vị. YÊU ĐI, ĐỪNG SỢ! được làm lại từ bộ phim Spellbound của Hàn Quốc.

Kieu Minh Tuan (1)

Hai diễn viên đang rất hot của showbiz Việt là Ngô Kiến Huy và Nhã Phương sẽ lần đầu tiên đóng cặp trên màn ảnh rộng trong YÊU ĐI, ĐỪNG SỢ!. Phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ tài năng như Kiều Minh Tuấn, “tay chơi số nhọ” trong nhiều phim điện ảnh gần đây, Lê Hạ Anh – một diễn viên trẻ đang lên nhờ khả năng diễn xuất tốt và ngoại hình xinh đẹp, Puka – cây hài trẻ đang được yêu thích, nữ ca sĩ Ái Phương – chuyên trị các vai cá tính… “lạ” và Cao Thái Hà – gương mặt quen thuộc của phim truyền hình.

YÊU ĐI, ĐỪNG SỢ! dự kiến sẽ ra rạp trong năm 2017.

Ánh Như

LEAVE A REPLY