Nghi vấn Lâm Tâm Như mang bầu lần 2 khi xuất hiện...

Nghi vấn Lâm Tâm Như mang bầu lần 2 khi xuất hiện cùng Hoắc Kiến Hoa

807
0
(SaoZone) – Không rõ có bầu hay béo bụng, Lâm Tâm Như giấu vòng 2 xuất hiện bên Hoắc Kiến Hoa

Tối qua (ngày 9/9), sự kiện từ thiện lớn nhất trong năm của làng giải trí Cbiz – Harper’s Bazaar Charity’s Night đã chính thức được tổ chức tại Bắc Kinh. Rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi tên tuổi đã quy tụ tại sự kiện này.
khong ro co bau hay beo bung, lam tam nhu giau vong 2 xuat hien ben hoac kien hoa - 1

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa xuất hiện trên thảm đỏ.

Gây chú ý nhất chính là sự xuất hiện của hai vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa. Kể từ sau khi kết hôn, đây là lần đầu tiên cặp tình nhân nổi tiếng này công khai ôm eo xuất hiện trên thảm đỏ. Các fan dành nhiều lời khen ngợi cho vẻ ngoài đẹp đôi của hai nghệ sĩ đình đám.

khong ro co bau hay beo bung, lam tam nhu giau vong 2 xuat hien ben hoac kien hoa - 2

Lâm Tâm Như lấy tay che bụng khiến nhiều người nghi ngờ.

Tuy nhiên, dễ dàng có thể nhận ra vòng 2 của Lâm Tâm Như lộ điểm bất thường. Khác với dáng vẻ mi nhon mấy ngày trước, Lâm Tâm Như có thân hình đẫy đà, hơi mập. Trong một số khoảnh khắc, cô lấy tay che giấu vòng 2. Trước đó, ngọc nữ màn ảnh dính nghi vấn có bầu lần 2. Để minh chứng cho tin đồn này là sai sự thật, Lâm Tâm Như chia sẻ ảnh co giãn cơ chân trên phim trường.

khong ro co bau hay beo bung, lam tam nhu giau vong 2 xuat hien ben hoac kien hoa - 3

Lâm Tâm Như mới bị Châu Kiệt “đá xoáy” là… thánh nữ.

Mấy ngày gần đây, Lâm Tâm Như trở thành tâm điểm chú ý khi bị Châu Kiệt “đá xoáy” trên trang cá nhân. Phúc Nhĩ Khang năm nào “đào bới” lại quá khứ Lâm Tâm Như nói xấu anh hôn thô bạo, có mùi trong Hoàn Châu Cách Cách. Đáp trả lại thông tin này, Studio của Lâm Tâm Như viết: “Phẩm hạnh thì tự có trong tâm, nói nhiều cũng vô ích”.

Theo Eva

LEAVE A REPLY