(SaoZone.net) – Không chỉ một mà những hai lần post status và livestream đều bị anti-fan vào phá rối, Trấn Thành đã có những đáp trả sâu cay ngay tức thì.

Vừa qua, trên fanpage chính thức của mình, nam MC đã có đôi dòng chia sẻ trong bức hình selfie cùng bà xã Hari Won: “Bữa nay ai nhập bà ấy, lên sân khấu nhảy cho dữ rồi tự đập nguyên cái micro vào con mắt. Giờ bà nói bà là “bệnh nhân”, cần được chiều chuộng và chăm sóc, rồi hành tôi sáng giờ. Chịu nổi không?”.

28167340_10209249530709150_8590503074159888570_n

Sau khi đăng tải, bài viết của anh lập tức nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Tuy nhiên, bên cạnh những ý kiến tích cực, bất ngờ xuất hiện bình luận từ anti-fan cố tình chế giễu Trấn Thành.

Cụ thể, người này liên tục nhận nhầm nam diễn viên Bệnh Viện Ma thành Tiến Đạt và viết: “Anh Tiến Đạt mọc lại tóc rồi à. Anh khác xưa quá, đẹp trai lên. Chúc hai anh chị Tiến Đạt và Hari hạnh phúc…”

1

Trước những lời nói ác ý, nam MC không ngại lên tiếng phản pháo khéo léo, văn minh và đầy sâu cay: “Em trai được giáo dục để ăn nói như thế đó hả?”.

Đây không phải lần đầu Trấn Thành bị anti-fan chọc giận bằng hình thức này. Cách đây ít ngày, khi đang livestream cùng bà xã, một cư dân mạng cũng để lại bình luận: “Em chào anh Đạt và chị Hari”.

Dù không vui trong lòng, Trấn Thành vẫn giữ bình tĩnh và đáp trả nhẹ nhàng: “Nói cho bạn biết, nếu như bạn ăn nói không có văn hóa như vậy thì mời bạn ra khỏi chỗ này. Không nên vào ăn nói bậy bạ như vậy bạn nhé.

Chúng ta là những người văn minh nên không ăn nói được như vậy đâu bạn. Tôi nêu tên bạn lên cho mọi người biết luôn đấy, không thể làm như thế được. Trời ơi bây giờ là năm nào rồi mà còn ăn nói như vậy. Thật là hết nói nổi với bạn”.

Xem ra thì phản ứng của cặp đôi tuy là vợ chồng nhưng cũng rất trái ngược nhau. Nếu Hari Won chỉ biết cười thì Trấn Thành lại vô cùng điềm đạm đáp trả sâu cay.

Theo: Bling Bling

LEAVE A REPLY