http://contapgv.com.br/?=priligy-over-the-counter-usa get link (SaoZone.net) – Nữ ca sĩ được chọn là đại diện Việt Nam cho hạng mục “Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất” (Best Southeast Asia Act) tại Giải Âm nhạc châu Âu (MTV EMA) năm nay.

http://picturethisny.net/product/womenbright-pink-t-shirt/ Cách đây ít phút, MTV Việt Nam công bố Minh Hằng là nghệ sĩ được chọn tham dự MTV EMA 2018, đối đầu với các nghệ sĩ Singapore, Indonesia, Philippines, Thailand và Malaysia tại hạng mục Best Southeast Asia Act.

viagra price comparison Giải thích về việc lựa chọn này, đại diện MTV Vietnam cho biết: “MTV Vietnam quyết định chọn Minh Hằng là người thích hợp nhất để đại diện Việt Nam tranh giải “Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất” vì Minh Hằng là một nghệ sĩ trẻ tiềm năng, luôn đồng hành cùng MTV Vietnam trong các hoạt động, có sức ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng và định hướng phát triển sự nghiệp rõ ràng. Các sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ này cũng được đánh giá cao và ghi được nhiều dấu ấn trong lòng công chúng”.

see Hình ảnh của Minh Hằng tranh tài tại MTV EMA 2018 do MTV Vietnam cung cấp.

http://sagmbpr.com/ Còn phía Minh Hằng đưa ra tuyên bố: “Minh Hằng hội đủ các tiêu chí được thống nhất giữa MTV Vietnam và MTV Quốc tế trong việc tìm ra nghệ sĩ tiêu biểu nhất đại diện Việt Nam có mặt tại hạng mục “Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất” (Best Southeast Asia Act)”.

get link Khác với mọi năm là tổ chức bình chọn trong nước, năm nay, MTV Vietnam và MTV Quốc tế rút ngắn vòng bình chọn trong nước để MTV Vietnam tập trung giúp ứng viên được chọn có thêm thời gian chuẩn bị cho cuộc tranh tài.

cialis generico Nếu chiến thắng trong cuộc đua bình chọn với những nghệ sĩ trong khu vực Đông Nam Á, Minh Hằng sẽ giành tấm vé danh dự đến Tây Ban Nha tham dự lễ trao giải MTV EMA 2018.

Trang bình chọn cho Minh Hằng qua trang web của MTV EMA 2018. Ảnh: Chụp màn hình.

Các nghệ sĩ Việt Nam khá có duyên với hạng mục “Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất”. Cụ thể, Việt Nam từng chiến thắng tại đây vào năm 2013, 2015 và 2016 với lần lượt các nghệ sĩ Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP và Đông Nhi. Năm ngoái, danh hiệu này thuộc về nam ca sĩ James Reid của Philippines.

Cổng bình chọn trực tuyến vòng Đông Nam Á cho hạng mục “Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất” được mở từ ngày 4/10 tại trang web chính thức MTV EMA 2018. Lễ trao giải năm nay diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Bilbao ở Bilbao (Tây Ban Nha) vào ngày 4/11.

prix levitra 20mg pharmacie Theo news.zing.vn

LEAVE A REPLY