http://allenoutreach.org/?=sildamax-kamagra http://mustafadindar.net/mekcih29fkmazj-07yh4nos5k81xzat-5431q (SaoZone.net) – Trong đêm 19/6 nhân dịp sinh nhật của Tuấn Hà Lan, nữ diễn viên Lý Hương xuất hiện với hình ảnh lộng lẫy và sang trọng. Cùng trong buổi này, mọi người còn tổ chức quyên góp tạo thành một quỹ nhầm giúp đỡ người nghèo, người già, trẻ em mồ côi và người khuyết tật.

go _MG_9421

source site Nữ diễn viên Lý Hương với hình ảnh sang trọng và đầy quyến rũ thu hút mọi ánh nhìn ngay từ khi xuất hiện. Với vẻ đẹp tươi trẻ, người đẹp như đóa hoa tỏa sắc ngát hương qua thời gian.

http://product.rti.com.my/index.php/rental-test-equipment?limit=25 Lý Hương là cô em gái Tuấn Hà Lan rất thương và quý từ lúc nhỏ. Vì Tuấn Hà Lan là bạn học của chị gái Lý Hương nên hai anh em đã thân thiết và quý mến nhau từ lúc nhỏ. Chính vì thế trong tiệc sinh nhật của anh thì nữ diễn viên không thể bỏ lỡ.

http://dementiabangladesh.org/index.php/about-us/images/acdt.jpg Cũng trong đêm tiệc này, Lý Hương đến chung vui với anh Tuấn Hà Lan và đã hát tặng anh và khán giả bài hát Tình đời. Lý Hương mang đến giọng hát ngọt ngào, cảm xúc và cùng trong phục lộng lẫy, cô còn thể hiện những điệu nhảy thật tuyệt vời cùng vũ đoàn.

http://klinkpos.com/feed/ _MG_9552

Chương trình còn tạo ra không gian ý nghĩa là quyên góp từ thiện. Lý Hương không giấu được sự nghẹn ngào, xúc động khi nhìn thấy những mảnh đời bất hạnh, khó khăn cần được giúp đỡ.

Lý Hương đã ủng hộ 10 triệu đồng dành tặng cho những người già tàn tật. Đây là tình cảm rất đáng trân trọng của người nghệ sĩ như Lý Hương dành cho những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Và chủ nhân đêm tiệc, Tuấn Hà Lan cũng rất trân trọng tình cảm mà cô em gái nổi tiếng và có tâm sáng như Lý Hương.

_MG_9440

Đêm tiệc và quyên góp này còn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ: Á hậu Trịnh Kim Chi, NSƯT Kim Tiểu Long, bác sĩ Xuân Trường, danh ca Giao Linh, Phương Dung, Elvis Phương, Phi Nhung,…

levitra diabetes Photo: Khánh Phạm

http://mennonitebrethren.net/?feed=rss2 Nhật Hạ

LEAVE A REPLY