(SaoZone.net) – Những khoảnh khắc thời trai trẻ “cực ngầu” của ca sĩ Vũ Hà, danh hài Hoài Linh khiến nhiều người thích thú.

Mới đây, ca sĩ Vũ Hà gây chú ý khi chia sẻ loạt ảnh thời trai trẻ “cực ngầu” lên trang cá nhân với dòng trạng thái: “Ai cũng có ngày xưa”.

Đáng chú ý trong loạt ảnh “hoài cổ” này, ngoài Vũ Hà còn có NSƯT Hoài Linh, ca sĩ Hoàng Thanh và chuyên gia trang điểm Hạ Mi. Rất nhiều người bày tỏ sự thích thú khi được ngắm khoảnh khắc lãng tử một thời của các nghệ sĩ tên tuổi.

vu-ha-hoai-linh-nguoiduatin-1Hình ảnh “cực ngầu” thời trai trẻ của Vũ Hà – Hoài Linh – Hoàng Thanh.

Chia sẻ với PV báo Người Đưa Tin về những bức hình đặc biệt này, ca sĩ Vũ Hà cho biết: “Bức ảnh này chụp cũng cỡ 20 năm rồi. Lúc ấy tôi 30 tuổi. Đó cũng là thời điểm anh Hoài Linh mới về Việt Nam. Mấy anh em chúng tôi chơi với nhau rất vui và thân thiết. Còn nhớ, hồi đó cứ tập nhạc hoặc ăn cơm xong là anh em lại tụ tập tại một quán cà phê quen thuộc trên đường Nguyễn Thiện Thuật, TP.HCM. Chúng tôi pha trò, tán gẫu, bàn chuyện công việc. Vui lắm!”.

Đặc biệt, “nguồn gốc” ra đời của những bức ảnh này cũng rất tình cờ và bất ngờ. “Hồi đó, cứ mỗi lần chụp hình là rủ cả nhóm đi. Và, mấy tấm hình “ngầu đời” này được chụp bởi nhiếp ảnh gia Quốc Huy. Mẫu nữ duy nhất trong bức ảnh 4 người – chuyên gia trang điểm Hạ Mi cũng chính vợ của anh ấy.

Những bức hình đó ra đời đúng dịp tôi chuẩn bị ra mắt album đầu tiên. Trùng hợp là Hoàng Thanh cũng có ý định ra album thời điểm đó, vậy nên, chúng tôi rủ nhau cùng đi chụp hình. Khi chụp riêng từng người xong, thì cả hội nhào vô chụp mấy tấm chung để làm kỷ niệm. Hồi đó cũng chụp chơi chơi cho vui, nhưng không ngờ sau này lại trở thành kỷ vật quý giá vậy”, giọng ca Búp bê chao mi ao nhớ lại.

vu-ha-hoai-linh-nguoiduatin-5Vũ Hà mong muốn sẽ có cơ hội ghi lại khoảnh khắc “ngày ấy-bây giờ”.

Mấy chục năm trong nghề, Vũ Hà luôn dành tình cảm trân quý đối với nghệ sĩ Hoài Linh. “Hồi mới gặp nhau, tôi đã gọi là anh Hoài Linh. Về sau mới biết hai anh em bằng tuổi thì cười òa. Song, lỡ gọi vậy quen rồi, nên giờ đây tôi vẫn coi Hoài Linh là đàn anh của mình. Hiện tại, tôi và nghệ sĩ Hoài Linh vẫn thân thiết như vậy. Chỉ có điều, bây giờ ai cũng bận rộn nên mấy chúng tôi không có nhiều thời gian gặp gỡ như trước. Nhưng, hễ mỗi lần gặp nhau là anh em lại đùa giỡn, trêu ghẹo nhau vui lắm”, Vũ Hà tâm sự.

Nam ca sĩ chia sẻ thêm: “Với tôi, anh Hoài Linh là một nghệ sĩ lớn, luôn sống chết với nghề, tính tình ngay thẳng, đàng hoàng nên ai cũng quý. Anh ấy đã giúp đỡ rất nhiều anh em trong nghề”.

vu-ha-hoai-linh-nguoiduatin-6Vũ Hà vẫn luôn thể hiện sự trân quý đối với nghệ sĩ Hoài Linh.

Mấy chục năm trôi qua, Vũ Hà vẫn luôn mong muốn sẽ thực hiện lại một bộ ảnh ngày ấy – bây giờ với các anh em nghệ sĩ thân thiết một thời. “Tôi rất có một bức hình chung của 4 người ở hiện tại. Nhưng, do yếu tố hoàn cảnh và công việc hiện tại của mỗi người khác nhau, nên rất khó có thể quy tụ được”, Vũ Hà bày tỏ.

Theo nguoiduatin.vn

LEAVE A REPLY