buy viagra online usa propecia at 18 (SaoZone.net) – Nguồn tin hậu trường cho biết Mỹ Tâm – Mai Tài Phến đã quay xong “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi” sau 1 tháng làm việc liên tục.

canadian pharmacy generic levitra Sau tin đồn đầu tiên về chuyện Mỹ Tâm – Mai Tài Phến quay phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi tại một trung tâm thương mại đình đám ở TP.HCM, mới đây, cộng đồng mạng lại sôi sục khi thông tin về dự án được rò rỉ thêm.

how to get priligy 292925-15337184430651482323080Theo đó, nguồn tin này cho biết bộ phim Mai Tài Phến – Mỹ Tâm cùng thực hiện đích thị là Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi phiên bản điện ảnh. Phim do Mỹ Tâm làm diễn viên chính kiêm luôn nhà sản xuất và đạo diễn. Về phần Mai Tài Phến, anh chàng đảm nhận vai nam chính.

buy priligy Nguồn tin này cũng cho biết thêm, bộ phim có bối cảnh chính ở Đà Lạt và đã quay được 1 tháng. Về dàn diễn viên phụ, hiện tại vẫn chưa có thông tin.

propecia loss of libido my-tam-1533718443074834115312Dẫu phía Mỹ Tâm chưa lên tiếng xác nhận nhưng đông đảo khán giả háo hức chia sẻ rằng rất kỳ vọng vào dự án lần này. Mỹ Tâm vốn nổi tiếng là ngôi sao thường xuyên có những ý tưởng khác người. Lúc thì Mỹ Tâm sang chảnh với Anh thì không, khi lại hóa thân thành cô giáo dịu dàng, hiền lành. Vậy nên, nếu trường hợp Mỹ Tâm có làm phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi bản điện ảnh thì cũng chẳng có gì là khó đoán.

buy generic propecia online my-tam-tam-guong-ve-doi-tu-sach-giua-gioi-giai-tri-xo-bo-814df2ed-15337184430731074378495Trong quá khứ, Mỹ Tâm từng có kinh nghiệm diễn xuất khi tham gia phim truyền hình Cho một tình yêu cùng Tuấn Hưng, Quang Dũng. Với dự án này, Mỹ Tâm vào vai Linh Đan, là con gái duy nhất của một gia đình thương gia sống ở nước ngoài. Cô có một tình yêu rất hoàn hảo với Hải Đông (Quang Dũng thể hiện) – con trai một gia đình giàu có. Linh Đan luôn mơ ước trở thành ca sĩ nhưng ba mẹ cô không ủng hộ mơ ước đó. Thấy không lay chuyển được cô con gái cưng nên ba mẹ cho cô về Việt Nam để xem liệu cô có thể thích nghi với đời sống tự lập không kèm theo điều kiện nghe tưởng chừng rất đơn giản là phải biết nấu ăn!

go Ở bộ phim này, Mỹ Tâm từng bị chê bai tơi tả vì diễn xuất khô cứng. Đông đảo khán giả ở thời điểm ấy đều cho rằng Mỹ Tâm nên làm ca sĩ chứ đừng lấn sân sang phim ảnh.

go Theo afamily.vn

LEAVE A REPLY