http://mustafadindar.net/eimei/ buying kamagra (SaoZone.net) – Trong tập 8, Quý Ông Đại Chiến sẽ trở thành sân khấu hội ngộ của hai người đẹp Hoàn Vũ Hoàng Thùy & Mâu Thủy bên cạnh Lan Ngọc – Lâm Vỹ Dạ. Cũng như H’hen Niê, hai nàng hậu Hoàng Thùy – Mâu Thủy cũng quyết tâm cất danh dự ở nhà để được mê trai hết cỡ. Nếu Mâu Thủy “thả thính” khá thuận lợi thì “công cuộc” mê trai của Hoàng Thùy lại đầy gian truân bởi chướng ngại ở miệng.

donde comprar priligy en colombia _N_A3668
Ngay ở phần mở đầu, Hoàng Thùy đã khiến nhà báo Lại Văn Sâm bối rối vì lối nói chuyện chúm chím quá mức bình thường. Không những thế, Á hậu Hoàn Vũ đôi lúc còn làm hội chị em của mình hoang mang cực độ khi chỉ lặng lẽ nói khẽ cười duyên dù đã tham gia chương trình lần thứ 2. Chỉ đến khi tình yêu bất ngờ ùa đến, Hoàng Thùy mới không còn khép mình nữa. Tại vòng 2, soái ca đến từ Thái Bình – Mạnh Hùng đã dùng lửa để “hô biến” khăn giấy thành hoa dâm bụt để tặng riêng cho Hoàng Thùy. Không những thế, chàng trai này còn nghiên cứu mà biết Lan Ngọc thích “những gì to to”, Mâu Thủy thích son lì còn Lâm Vỹ Dạ lại yêu bánh mì để tặng cho họ những món quà ưng ý. Được nhà báo Lại Văn Sâm hỏi, Mạnh Hùng chia sẻ: “Khi thương yêu đủ nhiều thì sẽ đủ kiên nhẫn để tìm hiểu”. Khi Lan Ngọc nhận định “vậy thì bạn yêu hơi nhiều người đó!” thì Mạnh Hùng khẳng định: “Trái tim mình chỉ dành cho Hoàng Thùy mà thôi”. Tâm sự này đã khiến Hoàng Thùy sung sướng, quên mất mình đang niềng răng mà cười thỏa thích. Từ đây, Hoàng Thùy đã giải tỏa được tâm lý và thú nhận với nhà báo Lại Văn Sâm: “Con đang niềng răng”. Ở vòng 3, cô còn công khai xin tiền “chồng” để niềng răng thêm chặt.

http://ssv-ratingen.de/newsdetails/artikel/7/nie-aufgegeben-aufholjagd-in-hamm/aktuelle-sportnachrichten/

source Tại hậu trường, Hoàng Thùy úp mở lý do niềng răng để tham gia 1 cuộc thi nhan sắc trong thời gian tới.

go to link Mê trai lạc lối không kém gì Hoàng Thùy là Mâu Thủy. Chẳng hẹn mà gặp, 7 cực phẩm trong Quý Ông Đại Chiến tuần này đều gặp trắc trở trong tình yêu. Mỗi khi nghe 1 tâm sự buồn, Mâu Thủy lại giơ tay xin làm người sưởi ấm trái tim của các chàng trai. Á hậu Hoàn Vũ cho biết: “Thủy thấy ai cũng hấp dẫn hết và hy vọng các anh sẽ khoe hết vẻ nam tính tại sân khấu này”.

http://oeldirect.eu/datenblatt/eu08_biturbo_2000_10w40.pdf _N_A3619

enter site Trong các cực phẩm, Mâu Thủy đặc biệt chú ý đến Võ Tiến – chàng trai vạm vỡ đến từ tỉnh Vĩnh Long. Nếu Mạnh Hùng có tài ảo thuật thì Võ Tiến lại thừa khả năng khiến người khác…mang thai. Tại đây, Võ Tiến tự tin chia sẻ: “Làm cho người khác mang bầu đã hơn đỡ đẻ rất nhiều”. Vậy mà, Mâu Thủy vẫn tự tin “vẫy gọi”: “Hỡi chàng trai, hãy yêu những người nhỏ bé như em” trong sự ngỡ ngàng của hội chị em và 200 quý cô khác.

Một trong những nỗi “ám ảnh” lớn nhất tại Quý Ông Đại Chiến chính là giọng hát của Ninh Dương Lan Ngọc. Những tưởng trong tập này, Ninh Dương Lan Ngọc sẽ ở yên nhưng bản lĩnh của cô lại tiếp tục trỗi dậy mạnh mẽ bởi sự góp mặt của thí sinh Thân Trọng Nghĩa. Là một rocker nhưng Thân Trọng Nghĩa lại là một chàng trai si tình. Anh từng rủ người yêu bỏ trốn khi bị gia đình cấm cản, đau đớn khi không thể cùng người yêu đi đến cuối con đường. Đối diện sự bụi bặm nhưng tinh tế của Thân Trọng Nghĩa, Lan Ngọc đã cao hứng hát tặng nam thí sinh một ca khúc với thể loại nhạc pha rock lẫn bolero và cả vinahouse khiến hội chị em phải sấp mặt vì sợ hãi.

Trong một phần thi, Lan Ngọc sẽ khơi lại chính nỗi ám ảnh lớn trong qua khứ của Thân Trọng Nghĩa.

“Quý Ông Đại Chiến” tập 8 sẽ phát sóng vào lúc 20h, thứ Bảy (23.6) trên kênh VTV3.

http://product.rti.com.my/index.php?categorylayout=0 Nhật Hạ

LEAVE A REPLY