(Saozone.net) – Vậy là sau một thời gian hé lộ sản phẩm mới, nam ca sĩ Khánh Phong đã tung MV “Yêu thương trong niềm đau” với một câu chuyện phim ngắn được chính anh viết kịch bản.

“Yêu thương trong niềm đau” được chấp bút bởi tác giả Tài Nguyễn, một bản ballad buồn phù hợp với chất giọng của giọng ca “Khoảng cách”.

BR0A9107

“Ca khúc này được chính tay tôi lo từng chút một và được đầu tư rất kỹ lượng về phần hòa thanh. Sản phẩm này cũng đánh dấu sự hợp tác giữa Khánh Phong và nhãn hàng Tân Hiệp Phát, thời gian qua đã được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhãn hàng này.”- chia sẻ về sản phẩm âm nhạc lần này 

Trong thời gian thực hiện MV “Yêu thương trong niềm đau”, Khánh Phong tiết lộ có một cảnh quay khiến anh phải quay đi quay lại rất nhiều lần, đó là các pha chạm trán gay cấn do chính Khánh Phong trực tiếp tham gia mà không có diễn viên đóng thế. Cảnh quay tốn mất cả ngày trời của đoàn phim. MV được đạo diễn Tuấn AT phụ trách chính và sự hỗ trợ của những người bạn thân thiết như DJ Ny Saki, Nhất đăng, Ron Vương, Hồng Anh, Tuần Trần, Trịnh Nguyễn, Sỹ Hùng, Sỹ Ben, Thiện Trần, Trương Quốc Phùng, Anh Phát.

BR0A9623

Với kinh phí lên đến 120 triệu cho sản phẩm này, Khánh Phong xem đó như là món quà tâm huyết của chính mình dành cho người hâm một đã dõi theo và ủng hộ anh. Lần ra mắt sản phẩm này là một hình ảnh ca sĩ Khánh Phong trưởng thành hơn trong giọng hát lẫn khả năng diễn xuất. Nam ca sĩ mong khán giả sẽ đón nhận thật nồng nhiệt với sự chăm chỉ lao động của mình.

BR0A9568

“Ca sĩ khi đi hát không quan trọng hát ở đâu, chỉ cần khán giả chịu nghe và đón nhận mình là một điều hạnh phúc nhất dành cho tôi ”. – Khánh Phong tâm sự khi được hỏi chỉ là ca sĩ nhạc “hội chợ”.

Khánh Phong dần khẳng định mình với âm nhạc qua các sản phẩm ghi dấu trước đây như: Lần cuối, Đoạn đường vắng, Đời là thế, Khoảng cách,.. và gần đây nhất là Chiếc khăn piêu (remix). Đặc biệt MV “Đời là thế” là một dấu ấn không nhỏ trên con đường ca hát của Khánh Phong khi mang về 10 triệu lượt xem, một con số đáng ao ước của một nghệ sĩ.

Hiện tại, bên cạnh sự nghiệp không quá ồn ào nhưng vẫn hòa theo dòng chảy âm nhạc thì Khánh Phong đã có một cơ ngơi khá êm ấm, một chiếc xế hộp riêng để lưu diễn. Cuộc sống dễ thở hơn sau chặng đường năm năm theo nghề cầm mic.

LEAVE A REPLY