(SaoZone.net) – Tối 19.5 (giờ California, Hoa Kỳ), tại Sài Gòn Performing Arts Center đã diễn ra chương trình International Talent & Beauty Awards 2018 do Group 5 Corporation – công ty giải trí truyền thông tại Mỹ tổ chức và được sự ủng hộ của các quan chức thành phố, tiểu bang Hoa Kỳ và các cơ quan truyền thông báo đài.

Chương trình là nơi giao lưu học hỏi và quảng bá giữa các ngành nghề khắp nơi hội tụ về miền Nam California với sự tham gia của sao Hollywood và các nghệ sĩ nỗi tiếng. Bên cạnh đó còn tôn vinh những nhân tài gốc Việt và giúp phát triển những tài năng trong tương lai.

Từ âm thanh, ánh sáng, ca sĩ – nghệ sĩ và các tiếc mục đều được chuẩn bị chu đáo và chất lượng tốt để góp phần cho một buổi lễ trao giải thật hay, ý nghĩa và hài lòng ngoài sự mong đợi của ban tổ chức, khách mời và khán giả.

11-1-682x1024

Chương trình được đánh giá cao và nhận được rất nhiều lời khen từ giới chuyên môn. Được biết Group5 Corporation là công ty giải trí truyền thông luôn sang tạo để đưa ra những ý tưởng mới lạ, hấp dẫn. Sau hơn 5 tháng kể từ ngày phát động chương trình đã có tổng cộng 3017 clips dự thi của các ngành nghề từ khắp nơi gửi về. Mỗi lĩnh vực sẽ chọn ra một clip hay và ý nghĩa về ngành nghề đó sẽ hội tụ các yếu tố: sự thành công của các ngành nghề, đóng góp cho xã hội, những hoạt động từ thiện, được sự yêu thích của khách hàng…

Kết quả, có tất cả 9 giải thưởng cho các ngành nghề trong từng lĩnh vực: Văn hoá, xã hội, giáo dục, thẩm mỹ, kinh doanh, ẩm thực, thời trang…

1.Ngành luật với giải Lawyer of the year có 527 clips dự thi và người đoạt giải là luật sư Từ Huy Hoàng. Với kinh nghiệm, tài năng và tấm lòng nhân hậu cùng những hoạt động xã hội. Không chỉ thành công trong ngành luật mà còn là một tay chơi golf giỏi.

2-6-682x1024

2. Ngành giáo dục với người phụ nữ vóc dáng nhỏ bé nhưng đầy nghị lực, hiện đang là nhân viên bộ quốc phòng Hoa Kỳ cô Vân B Choat đã xuất sắc vượt qua 125 clips khác để giành giải Author of the year cho tác phẩm nói về cuộc đời của mình Undaunted đã được xuất bản rất nhiều và bán chạy trên thị trường hiện nay và đã được Hollywood đầu tư để sản xuất phim hàng triệu USD

3-2-1024x639

3. Với giải thưởng Product of the year có đến 826 clips về các sản phẩm của nhiều ngành nghề khác nhau. Nhưng trong lĩnh vực thẩm mỹ (đặc biệt là ngành nails)một ngành nghề rất phát triển của người Việt hải ngoại và để ngành nghề ấy thành công thì một sản phẩm rất quan trọng chính là chiếc kềm làm nails. Kềm Nghĩa đã xuất sắc với giải thưởng này khi đã rất thành công chiếm 50% thị trường thế giới và có mặt trên hơn 30 quốc gia. Những hoạt động từ thiện Kềm Nghĩa luôn xem là nghĩa vụ để chia sẽ cho những hoàn cảnh khó khăn. Đúng với slogan “Kềm Nghĩa chi cuộc sống luôn có nghĩa”.

4-1-683x1024

4.Lĩnh vực ẩm thực với giải Banquet event & dinning of the year đã thuộc về nhà hàng tiệc cưới & hội nghị Majesty khi thắng 421 clips dự thi. Chất lượng phục vụ, trang trí đẹp mắt sang trọng, món ăn ngon hấp dẫn và giá tiền hợp lý. Luôn giúp đỡ các quỹ tự thiện, kinh doanh bằng cả tấm lòng của người yêu ẩm thực.

5-1024x686

5. Với những đóng góp cho xã hội, cho mội trường, giải thưởng Environmental protection of the year đã thuộc về công ty xử lý rác thải California waste Solutions. Ngoài sự thành công trong ngành nghề công ty của vua rác David Dương còn được biết đến với rất nhiều hoạt động từ thiện cho người nghèo chữa bệnh và ủng hộ cho các quỹ tranh cử chính trị.

6-1-683x1024

6. Lĩnh vực y tế- thẩm mỹ với giải Supplement of the year thuộc về công ty MNB Nutritions. Chiến thắng 447 clips dự thi gửi về khi thị trường dược thảo chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp đã quá nhiều sự cạnh tranh nhưng MNB Nutritions đã tạo được vị trí của mình trong lòng khách hàng vì làm nghề bằng chữ tâm và chữ tín.

7. Ngành làm đẹp với giải Nails & Spa of the year đã thuộc về Tracy nails khi thắng 519 clips dự thi. Bởi kinh nghiệm 25 năm trong nghề cung cách phục vụ tốt, chất lượng cao,tạo sự thân thiện như thư giãn tại nhà cho các khách hàng và chủ doanh nghiệp này thường xuyên nấu những bữa cơm từ thiện cho người nghèo.

8. Nói đến làm đẹp thì giải thưởng Cosmetic of the year thuộc về công ty Derma Allure khi thắng 365 clips dự thi khác. Bởi sản phẩm thiên nhiên và được công nhận GMP, bán rất chay tạo Hoa Kỳ và các nước Châu Á, luôntrích lợi nhuận hàng năm cho quỹ hỗ trợ trẻ em nghèo hiếu học.

9. Lĩnh vực thời trang với giải Fashion designer of the year thuộc về nhà thiết kế Danny Nguyễn khi thắng 179 clips dự thị và phần trình diễn bộ sưu tập tại đêm diễn đầy xuất sắc. Thuộc thế hệ trẻ sinh ra tại Mỹ nhưng anh luôn tự hào là con rồng cháu tiên.

Theo BTC

Theo nguoinoitieng.net

LEAVE A REPLY