(Saozone.net) – Mới đây, tạp chí Insider Monkey của Mỹ liệt kê danh sách 15 nước có đàn ông đẹp trai nhất thế giới. Việt Nam xếp thứ hai toàn bảng, sau Brazil.

Đặc biệt, trong tin dẫn nguồn lại của Bright Side (đường link) – trang web với 39 triệu người theo dõi đã dùng hình ảnh của diễn viên Hứa Vĩ Văn nhằm đại diện cho trai đẹp Việt. Hình ảnh được chọn từ Instagram “chính chủ” của nam diễn viên. Trong hình ảnh đại diện này, “soái ca” diện trang phục đơn giản, nam tính. Cùng với Hứa Vĩ Văn còn có Nhan Phúc Vinh và Ngô Tiến Đoàn.

“Soái ca” không tuổi Hứa Vĩ Văn đại diện cho vẻ đẹp của đàn ông Việt

Trong danh sách, Hàn Quốc xếp hạng thứ 15 với hình ảnh đại diện là diễn viên Lee Soo Hyuk và người mẫu Bang Sung Joon. Ở thứ hạng thứ 9, Tây Ban Nha có người đại diện là cầu thủ điển trai David de Gea.

Hứa Vĩ Văn mệnh danh là “soái ca” của màn ảnh Việt nhờ vẻ đẹp không tuổi, nụ cười toả nắng, hình thể chuẩn và phong cách lịch thiệp. Chính sự trầm tĩnh, chín chắn riêng biệt của anh khiến nhiều fan nữ “chao đảo”.

Hứa Vĩ Văn sở hữu nụ cười ngọt ngào và phong thái tuấn tú thư sinh
Hứa Vĩ Văn sở hữu nụ cười ngọt ngào và phong thái tuấn tú thư sinh

Vài năm trở lại đây, Hứa Vĩ Văn trở lại với điện ảnh bằng nhiều vai diễn đáng nhớ trong các phim “Thần tượng”, “Chàng trai năm ấy”, “Em là bà nội của anh”. Đây là những bộ phim điện ảnh đoạt doanh thu cao và nhận nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn.

LEAVE A REPLY