(Saozone.net) – ‘Hơn tất cả những người con gái khác, tính cách và con người của em, đó là điều anh yêu nhất’, chàng trai nói với hot girl.

Trong số phát sóng mới đây của Giai điệu chung đôi gây chú ý lớn bởi sự xuất hiện của hot girl Yến Tatoo. Minh Tú và hot girl Hà thành vốn là hai người bạn đã quen biết nhau trước đó.

Với Minh Tú, từ lâu anh chàng đã dành tình cảm đặc biệt cho cô bạn thân nhưng lại chưa dám nói. Vì thế, ngay khi biết Yến đăng kí tham gia show âm nhạc hẹn hò, anh đã bí mật đăng kí và giữ kín cho đến phút cuối. Anh muốn nhân cơ hội này để thổ lộ lòng mình với cô bạn thân thiết.

Hot girl Yến Tatoo bất ngờ được bạn thân tỏ tình ngay trên sân khấu - Ảnh 1

Ngay khi tấm rèm được kéo lên, Yến Tatoo vô cùng sững sờ khi chàng trai được se duyên cùng mình không ai khác chính là Minh Tú – người bạn vốn đã quen biết trước đó. Kết thúc màn song ca, không để cho người trong cuộc lên tiếng trước – MC Phương Linh đã nhanh chóng bật mí bí mật của anh Minh Tú khi tiết lộ: “Minh Tú rất thích Hải Yến trước đó”.

Nhận xét về cô bạn thân – Minh Tú cho biết, trước đây cả hai từng có cơ hội làm việc cùng nhau khi tham gia một bộ phim. Chính lần hợp tác đó là chất xúc tác khiến anh chàng có cảm tình với Hải Yến. Nhân cơ hội được “tái ngộ” Yến trên sân khấu Giai điệu chung đôi, Minh Tú đã mượn sóng truyền hình để thổ lộ tình cảm: “Anh đã đợi giây phút này lâu lắm rồi. Anh không biết nói gì hơn ngoài ba chữ… Anh nhớ em”.

Về phía Hải Yến, ngay từ lúc tập luyện, nghe giọng nói của bạn nam phía bên kia phòng tập đã rất quen thuộc. Cô không thể nào ngờ người song ca cùng lại chính là người bạn thân của mình.

Tuy nhiên, Hải Yến vẫn còn nhiều hoài nghi, cô đặt câu hỏi: “Anh là một người rất đào hoa và có nhiều cô gái vây quanh anh. Anh có chắc chắn về tình cảm của mình? Em muốn lắng nghe ý kiến của anh sau những gì em chia sẻ”.

Hot girl Yến Tatoo bất ngờ được bạn thân tỏ tình ngay trên sân khấu - Ảnh 2

“Hơn tất cả những người con gái khác, tính cách và con người của em, đó là điều anh yêu nhất” – câu trả lời khéo léo của Minh Tú nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả và bộ ba cố vấn.

Cố vấn Minh Hằng cho biết: “Chỉ khi một người con trai thực sự dành tình cảm lớn cho người mình yêu mới nói được những câu như vậy”. Nhận xét về khía cạnh chuyên môn, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết giọng hát của Minh Tú còn hơi yếu so với bạn diễn. Tuy nhiên, anh vẫn đánh giá rất cao sự cố gắng của nam người mẫu.

LEAVE A REPLY