(SaoZone.net) – Chiều 7/5, Hồ Quỳnh Hương chính thức ra mắt MV “Take It Easy”. Tại buổi họp báo, Hồ Quỳnh Hương có dịp chia sẻ về quá trình thực hiện MV. Giọng ca gốc Quảng Ninh cho biết ở thời điểm 10 năm trước, cô đã “quậy” rồi nên việc trở lại với hình tượng này không khiến cô gặp quá nhiều khó khăn. Bản thân Hồ Quỳnh Hương nhìn nhận rằng hình tượng này mới phù hợp với nội dung MV.

FA8A6141

– “Nhiều người biết rằng tôi là người rất chậm và có phần “lười” ra sản phẩm mới. Thậm chí khi bắt tay thực hiện MV này, tôi còn nghĩ rằng mình chỉ hát thôi, còn MV sẽ tìm diễn viên đóng”, nữ ca sĩ bộc bạch.

Nữ ca sĩ đồng thời rất thích thú việc thay đổi hình ảnh và âm nhạc mà ekip gồm stylist Lê Minh Ngọc, trang điểm Nam Trung, đạo diễn Uyên Thư đã chuẩn bị. Trong Take It Easy, cách hát vẫn mang chất riêng của Hồ Quỳnh Hương, nhưng hình ảnh được nâng tầm so với Hồ Quỳnh Hương trước đây.

“Đây là sự nỗ lực nhất, cố gắng nhất trong khả năng của tôi”, Hồ Quỳnh Hương chia sẻ.

– Chia sẻ về quyết định táo bạo mời 4 chàng trai vào MV mới, Hồ Quỳnh Hương cho biết: “Trong MV có 4 hot boy. Các bạn vừa trẻ, vừa đẹp thì người khó diễn là các bạn chứ không phải tôi. Tôi còn bắt mọi người phải kiểm tra xem khi tôi đứng với mẫu nam có chênh lệch lắm không”.

1111111

Cao Lâm Viên, chàng hotboy đóng cặp với Hồ Quỳnh Hương trong MV bày tỏ sự bất ngờ trước độ trẻ trung của Hồ Quỳnh Hương. Cao Lâm Viên từng lên mạng xem các sản phẩm trước đó và nghĩ rằng Hồ Quỳnh Hương là người chững chạc, khó gần.

“Tuy nhiên, sau khi vào phòng trang điểm, được trò chuyện, tôi thấy chị rất trẻ trung và dễ gần. Ở những cảnh quay đầu tiên, chị còn hơi ngại, nhưng sau đó, chị nhanh chóng nhập vai và hoàn thành vai diễn, khiến tôi và cả ê- kíp đều bất ngờ”.

Đại diện vũ đoàn Bước Nhảy cho biết: “Trước khi dàn dựng bài này, tôi gặp nhiều khó khăn vì không biết phải làm sao cho phù hợp với chị Hương. Bởi chị Hương là ca sĩ và rất ít nhảy và hát cùng lúc. Nhưng lúc vào quay, chị Hương khiến tôi bất ngờ, bởi sự trẻ trung, dẻo dai và sung sức. Đặc biệt, ở đoạn nhảy dưới mưa, tôi phát hiện ra cá tính của Hồ Quỳnh Hương”.

FA8A6276

Đồng thời, trong buổi họp báo, Hồ Quỳnh Hương tiết lộ dự án âm nhạc này được cô lên kế hoạch từ một năm trước và đến giờ mới có thời gian trống để ra mắt, nên việc “đụng độ” các ca sĩ khác là điều cô không dự trù hay chuẩn bị.

“Tôi rất bận rộn với lịch trình kinh doanh, nên tranh thủ lúc này mọi việc đã có nhân viên hỗ trợ, cộng với việc tôi có cảm hứng nên ekip hối thúc tôi công bố sản phẩm luôn, chứ không “ngâm” nữa. Tôi còn không để ý đến việc ai ra mắt MV trong thời điểm này, chỉ biết là ra mắt sản phẩm để dành tặng người hâm mộ, để khán giả không phải chờ đợi quá lâu”, Hồ Quỳnh Hương khẳng định.

FA8A6296

Cũng trong buổi họp báo, Hồ Quỳnh Hương tiết lộ ấp ủ liveshow cho riêng mình. Nữ ca sĩ cho biết vì không có quá nhiều thời gian để làm minishow nên cô sẽ dồn sức thực hiện một liveshow hoành tráng trong sự nghiệp ca hát của mình.

“Tôi vẫn nuôi hy vọng tổ chức một liveshow lớn tại sân vận động để có cơ hội gặp lại những khán giả thân quen của mình, cũng đã 10 năm rồi Hồ Quỳnh Hương chưa hát ở liveshow. Bản thân tôi là người rất kĩ tính, nếu không làm thì thôi, còn làm thì phải tới nơi tới chốn. Trễ nhất, liveshow sẽ được thực hiện vào năm sau”, nữ ca sĩ bộc bạch.

Nhật Hạ

LEAVE A REPLY