(SaoZone) – Nổi tiếng với gần 30 năm trong nghề – Nhiếp Ảnh Gia Quốc Huy đã đánh dấu thành tựu sự nghiệp của mình bằng việc kết hợp cùng Ne-Yuh Leather để cho ra đời dòng sản phẩm giỏ da dành cho camera mang tên H.Y LEATHER CAMERA BAGS.

Nhiều ngôi sao và bạn bè thân thiết trong làng giải trí Việt đã đến mừng nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy lên chức ông chủ như: Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Diễm Hương, Hoa hậu Thùy Dung, Hoa khôi Lan Khuê, Hoa khôi Du lịch Khánh Ngân, Ca sĩ Bảo Thy, Đoan Trang, Lê Hiếu, MC Quỳnh Hoa, Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, NTK Đỗ Mạnh Cường, Siêu mẫu Lê Xuân Tiền, diễn viên Trần Bảo Sơn, nhiếp ảnh gia Nguyễn Long, nhạc sĩ Minh Khang…

Ca sĩ Đoan Trang hội ngộ Ca sĩ Hiền Thục Ca sĩ Lê HiếuNhà thiết kế của thương hiệu Ne-Yuh Leather – một thương hiệu đồ da cao cấp của Việt Nam ra đời vào năm 2014 – đã khéo léo kết hợp tính tinh xảo của nghệ thuật thủ công da cao cấp với những tính năng kỹ thuật của nhiếp ảnh hiện đại để tạo nên những chiếc giỏ da camera bags có form dáng thanh lịch mà vẫn không kém năng động và cá tinh.

Hoa hậu Diễm Hương cùng ông xã điển trai

Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam

Trần Bảo Sơn

Hoa khôi Lan Khuê

Hoa khôi Du lịch Khánh Ngân 1Sản phẩm giỏ da dành cho máy chụp ảnh của thương hiệu H.Y Bags phù hợp với những người quan tâm đến hình thức và phong cách (lifestyle) của minh khi làm việc trong nhiều điều kiện và môi trường khác nhau. Họ yêu cầu những sản phẩm đẹp – sang trọng và bền tốt để thể hiện tính cách và đẳng cấp của mình – ngoài việc sử dụng giỏ để bảo vệ máy ảnh và các phụ kiện liên quan khác.


H.Y CAMERA BAGS by NE-YUH LEATHER sẽ được cập nhật đầy đủ hình ảnh và thông tin tại: www.neyuh.com.vn trong tháng 9. Còn hiện tại, các travellers – photographers & các fans yêu thích chụp ảnh lifestyle có thể ghé xem sản phẩm trực tiếp tại hệ thống cửa hàng của Ne-Yuh Leather:

– 60 – 62 Mạc Thị Bưởi, Quận 1 – TP. HCM
– 63 Xuân Thủy, Quận 2 – TP. HCM

Anh Như

LEAVE A REPLY