(SaoZone.net) – Dòng trạng thái đầy ẩn ý của Đàm Thu Trang khiến dư luận không khỏi tò mò về tình trạng quan hệ hiện tại của cô và doanh nhân Quốc Cường.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Đàm Thu Trang đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình kèm dòng cảm xúc khá buồn bã. Cô viết: “I’m just tired… I just want the world to be quiet for a bit…” (Tạm dịch: Tôi chỉ thấy mệt mỏi… Tôi muốn thế giới lặng yên trong giây lát).

Không chỉ thế, người đẹp còn khiến fan hâm mộ lo lắng khi chú thích trạng thái là “feeling alone” (cảm thấy cô đơn).

1a

Tôi chỉ thấy mệt mỏi… Tôi muốn thế giới lặng yên trong giây lát.

Ngay sau bài đăng của Đàm Thu Trang, rất nhiều fan hâm mộ đã đặt câu hỏi liệu có phải người đẹp sinh năm 1989 và doanh nhân Quốc Cường đang gặp mâu thuẫn trong tình cảm. Trước đó trên mạng xã hội cũng ồn ào tin đồn mối quan hệ của Thu Trang và Cường Đô la đứng trước những dấu hiệu rạn nứt do không tìm được tiếng nói chung.

Trước những nghi vấn của cộng đồng mạng, Đàm Thu Trang lựa chọn im lặng.

2a

Đàm Thu Trang và Cường Đô La bắt đầu có tin đồn tình cảm vào tháng 8/2017 khi cư dân mạng phát hiện những tấm ảnh “tự sướng” của người đep đều có bối cảnh giống hệt trong chiếc siêu xe của doanh nhân phố núi.

Sau đó 2 tháng, cả hai cùng cập nhật trạng thái “Đã đính hôn” trên mạng xã hội và bóng gió chuyện hẹn hò. Trên thực tế cả hai chưa từng thừa nhận nhưng những hình ảnh bị bắt gặp cùng nhau hay công khai chụp ảnh đối phương cũng đủ biết mối quan hệ của cả hai thế nào.

Theo: afamily.vn

LEAVE A REPLY