(Saozone.net) – Tập 7 ‘Giai điệu chung đôi’ vừa phát sóng trên kênh VTV3 mang đến những diễn biến bất ngờ cho người xem bởi câu chuyện thực tế của các cặp đôi trong chuyến dã ngoại 3 ngày tại Đà Lạt.

Thông báo bất ngờ của ban tổ chức về sự trở lại của 4 thí sinh đã từng bị loại khiến nội bộ các cặp đôi trở nên xáo trộn. Và tất nhiên, với sự trở lại này, trong ngày thứ 2 và 3 của chuyến “dã ngoại tình yêu”, bên cạnh 10 cặp đôi xuất sắc nhất sẽ có thêm sự tham gia của bộ tứ “người thứ 3”. Các thí sinh tiếp tục có những hoạt động vui chơi, trải nghiệm đáng nhớ tại thành phố sương.

Ngày hẹn hò thứ 2

Với những hoạt động ngoài trời tại khu nghỉ mát xinh đẹp “Thung lũng tình yêu”, các thí sinh có thời gian sinh hoạt cùng nhau, thể hiện bản thân cũng như giúp các chàng trai có thể ghi điểm trong mắt các cô gái bên cạnh khả năng ca hát. Kết thúc trò chơi vận động, Thiên Khôi và Hải Yến là hai thí sinh hoàn thành nhanh nhất thử thách này.

Sau phần thử thách thể lực, các cặp đôi phải chuẩn bị một tiết mục biểu diễn cho buổi tiệc diễn ra vào buổi tối cùng ngày. Và trong ngày thứ 2 này, khi các thí sinh bắt đầu “đánh lẻ” để tập luyện cho tiết mục trình diễn thì cặp đôi Mỹ Linh – Ngọc Việt vẫn chưa lấy lại được hòa khí, cả hai tiếp tục “ngoảng mặt làm ngơ” và không them quan tâm đến nhau.

Hotgirl Hàn Quốc JinJu thì vẫn tiếp tục lẻ bóng trong ngày thứ 2 hẹn hò khi “người ấy” của cô nàng là Jsol vẫn vướng lịch trình cho dự án riêng nên chưa thể có mặt.

Về phía 4 thí sinh được quay trở lại ở vòng loại, họ được cách ly ở một khu vực riêng và cũng sẽ có những dự định riêng khi tham gia buổi tiệc tối cùng các thí sinh còn lại.

Tuấn Khương gây sốc khi muốn ghép đôi cùng “người thứ 3”

Không như những cặp đôi khác, khi bắt đầu phần trình diễn của mình, cặp đôi Tuấn Khương – Như Thùy bất ngờ được MC thông báo Trần Hòa – thí sinh nữ vừa được chương trình mời quay trở lại cũng có ý định song ca “Anh sẽ tốt mà” cùng Tuấn Khương. Điều đó đồng nghĩa với việc Tuấn Khương sẽ hát cùng hai cô gái và có thể đưa ra lựa chọn của mình.

Giải thích lý do “xen ngang” vào cặp đôi Tuấn Khương – Như Thùy, Trần Hòa cho biết: “Em đã biết anh Khương từ trước và rất quý anh ấy, vì thế em mong có cơ hội được hát cùng”. Có lẽ thông tin bất ngờ này đã khiến Như Thùy cảm thấy sốc, trong suốt phần hát của mình, Như Thùy nghẹn ngào ứa nước mắt, thậm chí không thể hát nổi và bật khóc nức nở.

Trong khi đó, Tuấn Khương vẫn rất bình tĩnh và thản nhiên hát trọn vẹn ca khúc cùng Trần Hòa mặc cho những giọt nước mắt của Như Thùy không ngừng rơi. Tuấn Khương cho biết: “Tính Thùy quá nhạy cảm và đặt hi vọng nhiều vào Khương, bản thân Khương thấy tính cách cả hai có lẽ thực sự đối nghịch nhau. Khương chẳng làm điều gì có lỗi với Thùy, đây là cảm xúc thật và cả hai chỉ là những người bạn mà thôi”.

giaidieu chung doi

Quán quân ca sĩ giấu mặt mùa 1 chia sẻ bản thân anh đã rất nhiều lần muốn nói với Thùy điều này nhưng sợ cô tổn thương và cho đến khi Trần Hòa xuất hiện, có nhiều điểm ở cô gái này anh chàng cảm thấy phù hợp và muốn chinh phục.

Về Như Thùy, cô tâm sự: “Em khóc không phải vì có cô gái khác hát cùng Khương mà vì bản thân cảm thấy bị tổn thương”. Trước tình huống có phần khó xử, để làm dịu không khí căng thẳng, Trần Hòa đã gửi lời xin lỗi đến Thùy vì quyết định của mình đã vô tình khiến Thùy tổn thương. Tuy nhiên, thay vì trách móc “người thứ 3”, Như Thùy thẳng thắn cho biết “Hòa vốn không có lỗi, người có lỗi ở đây là anh Khương”.

Clip Tuấn Khương từ chối, Như Thùy bật khóc:

Từ chối Như Thùy để đến với “người thứ 3”, Tuấn Khương nhận trái đắng và trắng tay ra về

Gây bất ngờ khi từ chối ghép cặp cùng Như Thùy. Trong ngày quyết định cuối cùng, khi Như Thùy chọn lựa Phương Duy làm người đồng hành, Mỹ Linh – Minh Tú, Đình Dương – Ê Vo trở thành cặp đôi mới của chương trình, Tuấn Khương không còn sự chọn lựa nào khác là kết đôi cùng Trần Hòa, cô gái đã song ca khá ăn ý cùng anh đêm trước đó. Tuy nhiên, trái với những suy nghĩ ban đầu của chàng Quán quân ca sĩ giấu mặt, Trần Hòa đã thay đổi quyết định vào phút cuối khi cho rằng: “Em không còn tin anh ấy nữa”.

Lời từ chối bất ngờ từ Trần Hòa khiến Tuấn Khương không khỏi ngạc nhiên vì trước đó Trần Hòa tỏ ra rất muốn ghép đôi cùng anh. Khi Tuấn Khương muốn xác nhận một lần nữa: “Vậy em có muốn ghép cặp cùng anh không”, Trần Hòa vẫn một mực khẳng định: “Em nghĩ mình sẽ từ chối lời đề nghị ghép đôi của Tuấn Khương”.

Quyết định không đồng ý ghép đôi cùng Tuấn Khương, điều đó đồng nghĩa cả Trần Hòa và Tuấn Khương sẽ bị loại và chính thức rời khỏi chương trình.

Tóm tắt diễn biến của buổi tiệc đêm trong ngày hẹn hò thứ 2

Khi màn đêm buông xuống và buổi tiệc bắt đầu, các cặp thí sinh lần lượt thể hiện phần song ca đã tập luyện cũng như có thể đưa ra quyết định có tiếp tục ghép đôi cùng người hiện tại hay sẽ kết đôi cùng một trong bốn thí sinh mới vừa quay trở lại.

Cặp đôi song ca đầu tiên Jaykii – Ngọc Duyên chọn lựa bài hát “Yêu em” để trình diễn. Chia sẻ cảm nhận về Ngọc Duyên trong những ngày hẹn hò vừa qua, Jaykii cho biết: “Cảm xúc hiện tại có lẽ là một chút cảm nắng, hơn mức một người bạn hát song ca và muốn được chăm sóc cô ấy nhiều hơn”.

Cặp đôi Đình Dương – Thanh Huyền khuấy động sân khấu ngoài trời bằng một bài hát sôi động và kéo mọi người hòa nhịp cùng vũ điệu sôi động của ca khúc “Tell me why”.

Hải Yến – Minh Tú vẫn ngọt ngào trong bản ballad nhẹ nhàng “Buồn của anh” như chính tình yêu họ đang có.

“Tìm” là ca khúc song ca của cặp đôi Nguyễn Đức – Kim Phụng.

Thiên Khôi – Quỳnh Như tiếp tục chiêu đãi mọi người ca khúc “Nỗi nhớ đầy vơi” vốn là bản hit của Noo Phước Thịnh – Hồ Ngọc Hà.

Vốn có nhiều mâu thuẫn không thể hòa giải, Mỹ Linh – Ngọc Việt quyết định không hát song ca cùng nhau. Thay vào đó Mỹ Linh mời Minh Tú hát cùng mình ca khúc “Đôi mắt” và Ngọc Việt mời Ê-Vo song ca “Xin anh đừng”.

Couple “gà bông” Fanny – Trấn Minh chọn lựa một bản nhạc nhẹ nhàng, phù hợp với phong cách cả hai “Có em chờ”.

Còn về cặp đôi leader Duy Ngọc – Thu Thủy, dù có những tranh cãi trong buổi tập luyện trước đó nhưng cả hai vẫn thể hiện sự ăn ý khi cover ngọt lịm ca khúc “Trái tim không ngủ yên”.

Ngọc Việt – Mỹ Linh chính thức “đường ai nấy đi”, cặp đôi mới hình thành

Diễn biến kịch tính trong ngày thứ 2 của vòng Lovecamp đã khiến nội bộ của các cặp đôi có phần xáo trộn. Trong ngày thứ 3 cũng là ngày hẹn hò cuối cùng, các cặp đôi sẽ phải đưa ra quyết định của mình, cặp nào sẽ tiếp tục đi tiếp cùng nhau, cặp đôi mới nào sẽ được hình thành.

Sau khi được MC thông báo về luật đổi cặp, nội bộ các cặp đôi bắt đầu có sự xáo trộn khi Ngọc Việt tiến lên phía trước giật mic và mời Thanh Huyền hát song ca cùng mình ca khúc “Nơi tình yêu bắt đầu”. Theo quy định, nếu thí sinh nữ đồng ý đổi cặp, họ sẽ trả lời bằng cách hát song ca cùng thí sinh nam đã mời mình hát. Sau một lúc phân vân, lưỡng lự, Thanh Huyền đồng ý ghép cặp cùng Ngọc Việt và cặp đôi mới Thanh Huyền – Ngọc Việt được hình thành. Nói về quyết định này, Thanh Huyền cho biết: “Huyền nghĩ đây là lựa chọn phù hợp cho cả hai, Huyền sẽ có mọi người thấy những khía cạnh đáng yêu mà mọi người chưa biết về Việt”.

Thanh Huyền ghép cặp cùng Việt đồng nghĩa Đình Dương phải tìm được người khác ghép cặp cùng anh nếu không muốn bị loại. Và may mắn thay, Ê-Vo đã đồng ý kết đôi cùng anh chàng và trở thành cặp đôi mới tiếp theo của chương trình.

Về phía nữ, đến lượt thí sinh nữ được lựa chọn, Mỹ Linh không ngần ngại khi chọn Minh Tú là người đồng hành cùng cô trong chặng đường sắp tới. Còn với Như Thùy, sau khi nhận cái kết phũ từ Tuấn Khương, cô nàng quyết định chọn một chàng trai khác và nhận được sự đồng thuận từ Phương Duy.

Tập 8 – Giai điệu chung đôi tiếp tục phát sóng vào lúc 20 giờ chủ nhật tuần sau (18/03) trên VTV3.

Hình ảnh: Khôi Nguyên, Hoàng Sơn, Trần Anh

LEAVE A REPLY