http://ssv-ratingen.de/blog/ratingen-ice-aliens-den-start-verschlafen http://damuoihoanggia.com/library/analysis-and-metaphysics (Saozone) – 0 giờ ngày 17/1 (giờ địa phương), MV đầu tay của Seohyun (SNSD) chính thức được “thả xích”, đánh dấu sự ra mắt với tư cách là nghệ sỹ solo.

Em út ngây thơ nhất Kpop của SNSD táo bạo âu yếm trai lạ trong solo MV đầu tay - Ảnh 1.

click here “Don’t Say No” vừa là tên bài hát chủ đạo, đồng thời cũng là tên mini album của em út nhà SNSD. Được biết, Seohyun là người chắp bút cho 6 ca khúc phụ trong album.

Em út ngây thơ nhất Kpop của SNSD táo bạo âu yếm trai lạ trong solo MV đầu tay - Ảnh 2.

http://atp65.org/component/mailto/?tmpl=component Là một trong những giọng hát chính của girlgroup nhà SM, chẳng ai có thể nghi ngờ chất giọng của cô nàng. Giai điệu mạnh mẽ mà bài hát này mang lại khiến người nghe phải lắc lư mỗi khi thưởng thức.

Em út ngây thơ nhất Kpop của SNSD táo bạo âu yếm trai lạ trong solo MV đầu tay - Ảnh 3.

go to link Tuy nhiên, điều khiến Kpop cực kì bất ngờ chính là loạt khoảnh khắc thân mật và âu yếm giữa Seohyun và anh chàng diễn viên.

source site Dù biết cô nàng theo đuổi hình tượng trưởng thành, thế những những hình ảnh nóng bỏng này vẫn làm netizen khá sốc, đặc biệt khi Seohyun từng được mệnh danh là em út ngây thơ nhất Kpop.

Em út ngây thơ nhất Kpop của SNSD táo bạo âu yếm trai lạ trong solo MV đầu tay - Ảnh 4.

http://oeldirect.eu/datenblatt/eu09_uni_lx_sae_10w40.pdf Trước thời khắc MV được ra mắt, Seohyun cũng đã có buổi showcase ra mắt và giao lưu cùng người hâm mộ cũng như giới truyền thông.

follow link kamagra gel Theo Tri Thức Trẻ

LEAVE A REPLY