(SaoZone.net) – nghề Make up là một nghề hot hiện nay, dễ kiếm việc, dễ kiếm tiền, dễ thăng tiến bản thân và không yêu cầu trình độ văn hóa cao. Tuy nhiên, phải lựa chọn địa chỉ đào tạo trang điểm uy tín chị em mới có cơ hội phát huy 100% năng lực bản thân.

Hiện nay, trang điểm đang trở thành một xu hướng việc làm thu hút đông đảo giới trẻ tham gia. Không những vậy, công việc này còn có sức hút đến cả những bà mẹ bỉm sữa, cộng đồng LGBT và phái mạnh. Khi chưa bước vào nghề, mọi người mới chỉ thấy bề nổi là biết cách tự làm đẹp cho mình, kiếm được nhiều tiền, làm đẹp và tiếp xúc với nhiều người nổi tiếng, xuất hiện tại các event lớn,…Nhưng thật sự để tồn tại với nghề thì yêu nghề thôi chưa đủ mà bạn cần có tay nghề thật sự tốt.

Cơ hội cho những chị em muốn bước chân vào nghề Make up

Một minh chứng điển hình là chuyên gia trang điểm Minh Ngọc. Mọi người chỉ nhìn thấy chị thường xuyên được làm đẹp và chụp ảnh với người nổi tiếng, được làm việc trong các chương trình “ăn khách” của VTV,…mà không biết được để có được như ngày hôm nay chị đã phải trải qua hành trình đầy gian nan và thử thách.

Vốn xuất thân từ một gia đình vô cùng khó khăn, Minh Ngọc rèn luyện cho mình tính tự lập từ nhỏ. Trải qua nhiều công việc khác nhau thì “điểm chạm” cuối cùng chị lựa chọn là nghề Make up.

Rút ra từ kinh nghiệm của bản thân, Minh Ngọc cho rằng muốn thành công trong nghề đòi hỏi các bạn phải học tập – rèn luyện rất nhiều. Một người thầy giàu kinh nghiệm và một cơ sở đào tạo uy tín sẽ chắp cánh cho bạn bước mạnh, bước vững chắc trong nghề.

Cơ hội cho những chị em muốn bước chân vào nghề Make up

Với mong muốn giúp đỡ những bạn có hoàn cảnh khó khăn mong muốn bước chân vào nghề Make up, Minh Ngọc quyết định mở các lớp đào tạo về makeup.

Chị trực tiếp đứng lớp để giảng dạy và hướng dẫn tận tình cho từng học viên. Lớp đào tạo makeup của chị cam kết chất lượng đầu ra cho học viên.

Cơ hội cho những chị em muốn bước chân vào nghề Make up

Tham gia các khóa đào tạo của Minh Ngọc, học viên hãy hoàn toàn yên tâm. Chuyên gia có 7 năm làm việc trong nghề Make up. Chị là “phù thủy cầm cọ” có tiếng tại Đài Truyền hình Việt Nam.

Minh Ngọc từng đạt giải bạc cuộc thi make up quy mô quốc tế IPSN. Bên cạnh đó, chuyên gia còn là giảng viên hướng dẫn kỹ năng mềm tại trung tâm đào tạo MC Dream Draw, trung tâm kỹ năng mềm An Vi và một số cơ sở khác. Một chuyên gia vừa có tay nghề vừa có kinh nghiệm đào tạo sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các học viên. Đặc biệt là những học viên lần đầu tiếp xúc với nghề.

Cơ sở đào tạo makeup của chuyên gia trang điểm Minh Ngọc sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho những ai đang muốn bước chân vào nghề trang điểm!

An Hồ

LEAVE A REPLY