( SaoZone.net) – Nguyễn Hồng Nga, chủ tài khoản Instagram: ng.a, hiện đang có mặt tại Tuần lễ Thời trang Milan và cô đã xuất hiện “như hình với bóng” cùng với “bà hoàng của thời trang street style” Anna Dello Russo trên hàng ghế đầu tại các show diễn của những nhà mốt như Alberta Ferretti, Max Mara, Fendi,…

nga_annadellorusso_deponline_06-20180222

Ng.a và Anna Dello Russo xuất hiện trên đường phố Milan trên đường tới dự show diễn của nhà mốt Alberta Ferretti. Cô nàng fashionista người Việt mặc áo len nhiều màu sắc của Alberta Ferretti và xách túi Cult Gaia độc đáo.Cả hai xuất hiện trên hàng ghế đầu tại show diễn của Alberta Ferretti

Ng.a xuất hiện cùng với Anna Dello Russo tại show diễn BST Thu Đông 2018-2019 của Max Mara. Cô mặc trang phục của Max Mara.

nga_annadellorusso_deponline_08-20180223

Điều gì đã mang hai gương mặt quen thuộc tại những tuần lễ thời trang lớn đến với nhau? Đó chính là một sự kiện sắp tới đây của Anna Dello Russo được tổ chức vào ngày 24/02 bán đấu giá và thanh lý tủ đồ của Anna Dello Russo, như một lời từ biệt thế giới thời trang của bà hoàng street style để dành thời gian cho cuộc sống riêng của mình. Sẽ có 30 bộ trang phục nổi bật nhất của Anna Dello Russo được bán đấu giá tại sự kiện bởi nhà đấu giá Christie’s cùng với chương trình flash sale 150 món đồ khác trên tài khoản Instagram của Net-A-Porter vào ngày 25/02. Giá của những món đồ trong chương trình flash sale sẽ khởi điểm từ 15 bảng Anh cho đến 700 bảng Anh. Toàn bộ doanh thu từ chương trình đấu giá và flash sale sẽ được ủng hộ cho quỹ khuyến học của Hội đồng Thời trang Anh hỗ trợ những sinh viên đam mê thời trang.

nga_annadellorusso_deponline_05-20180222

Nguyễn Hồng Nga sẽ hợp tác cùng với Anna Dello Russo tổ chức bữa tiệc sau sự kiện và đây là một trong những dự án lớn trong năm nay của cô gái trẻ nhiều nhiệt huyết này.Mới đây Ng.a cũng đã chia sẻ những hình ảnh về bộ trang phục mà cô sẽ mặc trong đêm tiệc ngày 24/02. Đó là một bộ jumpsuit màu đen được nhà thiết kế Peter Dundas thiết kế riêng cho Ng.a. NTK Peter Dundas từng đảm nhiệm vị trí giám đốc sáng tạo tại các nhà mốt đình đám như Emilio Pucci và Roberto Cavalli. Anh mới cho ra mắt thương hiệu Dundas của riêng mình vào năm 2017 với các thiết kế cho mùa mốt năm 2018.

nga_annadellorusso_deponline_01-20180223

Mới đây, trong chuyến về thăm gia đình ở Việt Nam, Đẹp cũng đã có dịp trò chuyện cùng Ng.a cho chuyên mục Fashion Talks trên Đẹp 230 phát hành tháng 3 sắp tới. Cô gái trẻ đã nhiệt tình chia sẻ rất nhiều câu chuyện về những dự định trong tương lai cũng như quan điểm về phong cách thời trang cá nhân để gửi đến độc giả của Đẹp.

                                                                                                    Theo: Dep.com.vn

LEAVE A REPLY