(SaoZone) – Mặc dù chưa chính thức công chiếu nhưng ĐẢO ĐỊA NGỤC (tựa gốc: Battleship Island – “Đảo Chiến Hạm”) đã được 113 nước mua bản quyền phát hành.

Sau khi ĐẢO ĐỊA NGỤC công bố đoạn phim quảng bá dài 3 phút tại Chợ phim châu Âu vào tháng 02.2017, hiện tại đã có 113 quốc gia trên toàn thế giới mua phim về phát hành, bao gồm các nước trong khu vực Bắc Mỹ, Pháp, Nga, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Hồng Công, Singapore, Indonesia, Việt Nam, Thái Lan, Phillipines,… Ông Choi Yoon-hee, giám đốc phòng phát hành phim tại nước ngoài của bộ phận phim điện ảnh thuộc CJ E&M cho biết: “Tôi không thể tiết lộ con số cụ thể nhưng ĐẢO ĐỊA NGỤC đã được bán ra thế giới với giá cao nhất trong số các phim Hàn Quốc từ trước tới giờ”.

Những hình ảnh đầu tiên về bộ phim cũng như tạo hình nhân vật trong ĐẢO ĐỊA NGỤCvừa được tung ra, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

still_01 still_07
still_09Dường như Song Joong-ki sẽ tiếp tục “đi lính” trong ĐẢO ĐỊA NGỤC
still_08
So Ji-sub vẫn giữ được vẻ nam tính dù sống trong địa ngục

“Không thể trốn, cũng không thể chết” – ĐẢO ĐỊA NGỤC sẽ khiến những trái tim cứng rắn nhất cũng phải thổn thức. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam vào mùa hè năm 2017.

LEAVE A REPLY