(SaoZone) – Chỉ còn một ngày nữa là Live Concert 2017 – Trăm Năm Không Quên sẽ diễn ra tại nhà hát Hòa Bình TP.HCM, nhưng không khí tập luyện vẫn diễn ra sôi nổi giữa Quang Hà và các ca sĩ khách mới như Đan Trường, Quang Dũng, Siu Black, Hương Tràm.

Dành hết mọi tâm sức cho hai đêm nhạc này, Quang Hà đã ngày đêm tập hát cùng nhạc sĩ Nguyễn Quang, dàn nhạc giao hưởng và các khách mời.

IMG_9014Dù trời mưa nhưng các ca sĩ như Đan Trường, Quang Dũng, Siu Black, Hương Tràm vẫn đến đúng giờ tập cùng chủ nhân hai đêm nhạc sắp đến. Với quyết tâm mang đến cho khán giả một bữa đại tiệc bằng âm nhạc, nên Quang Hà cùng ê kíp Quang Cường Prodution đã cố gắng hết sức, chuẩn bị chu đáo từ sân khấu, trang phục, kỹ thuật và đặc biệt là hơn gần 200 nhân viên để phục vụ cho từng đêm diễn.

IMG_9128

Đầu tư gần 9 tỷ đồng cho 2 đêm nhạc này, anh Quang Cường – quản lý của Quang Hà cho biết, với từng chi tiết nhỏ cũng phải được chỉnh chu để mang lại hiệu ứng tốt cho khán giả trong phần nghe và thoả mãn cả phần nhìn.

IMG_9194

Ca sĩ Đan Trường và Quang Dũng dành những lời động viên đến đàn em, cả hai mong Quang Hà sẽ có thật nhiều sức khoẻ để mang đến những ca khúc thật ý nghĩa nhất trong đêm diễn.

IMG_9184

IMG_9188

Dù bận rộn chạy show nhưng cả Đan Trường và Quang Dũng đã cố gắng dành thời gian đến tập luyện một cách nhiệt tình. Hai nam ca sĩ điển trai cũng chia sẻ những kinh nghiệm từng làm những liveshow lớn tương tự để cho Quang Hà có thêm tinh thần phục vụ tốt cho khán giả.

IMG_9063

Hương Tràm là “em út” trong dàn khách mời cũng tranh thủ đến tập luyện cùng Quang Hà và các anh chị. Nữ ca sĩ gốc Nghệ An mặc chiếc áo thun giấu quần đến phòng tập và ở lại cho đến cuối buổi.

Như vậy, tất cả các khách mời cũng đã đến và tập luyện với Quang Hà trong suốt nhiều ngày liền và hứa hẹn mang đến sự bùng nổ về cảm xúc trong hai đêm diễn tại tại Nhà hát Hòa Bình – TP.HCM lúc 20h ngày 23/09/2017 và Cung văn hoá Việt Xô – Hà Nội vào lúc 20h ngày 07/10/2017.

Anh Như

Ảnh: Nguyễn Thanh Tú

 

LEAVE A REPLY