(SaoZone.net) – Đêm 31/8, đêm nhạc từ thiện Tình nghệ sĩ tiếp theo đã được diễn ra thành công ngoài mong đợi khi lượng khán giả đến với chương trình đông hơn cả đêm trước. Tổng số tiền thu được sau hai đêm nhạc từ việc bán vé, ủng hộ và đấu giá là 1 tỷ 755 triệu 200 nghìn đồng. (Số tiền đêm nhạc thứ hai thu được là 920,200,000)

_MG_0705

Ở đêm thứ hai, nhiều vật phẩm có giá trị được mang ra đấu giá tiếp tục. Lệ Quyên đã mang chiếc kính độc bản chỉ có một cái duy nhất trên thế giới mà cô rất nâng niu, yêu quý mang ra đấu giá. Đây là món hàng nữ hoàng phòng trà mua từ chuyến lưu diễn tại Thuỵ Điển. Một đôi vợ chồng doanh nhân trẻ đã thắng chiếc kính này với giá 150 triệu đồng. Vào đêm 30/8 cũng chính cặp doanh nhân này đấu thắng chiếc túi của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng với số tiền 250 triệu đồng.

_MG_1225

Đặc biệt, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khẳng định mình sẽ là người Việt Nam đầu tiên sở hữu chiếc Iphone mới sắp ra mắt vào đầu tháng 9 do một người bạn làm trong Apple tại Mỹ gửi về trước 2 ngày ra mắt trên toàn cầu, và anh quyết định mang ra “đấu giá trước”. Kết quả, chiếc điện thoại đã về tay một người bạn của Đàm Vĩnh Hưng với số tiền thắng là 170 triệu.

Ấn tượng nhất có thể nói đến doanh nhân trẻ 9x Nguyễn Cao Kỳ đã ủng hộ hơn nửa tỷ đồng (gồm voucher, dây trầm hương mặt phật để đấu giá và tiền mặt) cho quỹ từ thiện Tình nghệ sĩ. Suốt hai đêm đấu giá, doanh nhân trẻ này luôn có mặt từ sớm và tham gia nhiệt tình đấu giá tất cả các sản phẩm. Anh thắng được một bức tranh quý của hoạ sĩ Đỗ Hoàng Tường. Sợi dây mặt phật gỗ trầm hương được anh tặng cho ca sĩ Lệ Quyên đấu giá thu về số tiền 100 triệu đồng.

_MG_1231

Nhiều nghệ sĩ tiếp tục đồng hạnh trong đêm nhạc thứ hai như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Lê Hiếu, Vũ Hà, Tóc Tiên, Hà Vân, Gia Bảo, Lều Phương Anh, Hoài Lâm, Dương Cẩm Lynh, Bảo Như, Tuấn Hùng…

Ca sĩ Lệ Quyên cho biết: “Đây quả là một đêm hạnh phúc khi số tiền thu được còn nhiều hơn cả hôm qua. Chúng tôi sẽ dùng tiền đúng mục đích, đưa đúng cho những người cần nó để không phụ sự tin tưởng của quý khán giả và nhà hảo tâm. Một lần nữa, tôi xin thay mặt các anh chị em nghệ sĩ, gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các tấm lòng vàng trong và ngoài nước. Tôi hy vọng rằng, không chỉ ở Sài Gòn mà sắp tới, ở Hà Nội cũng sẽ có những đêm nhạc tương tự do các nghệ sĩ thực hiện”. 

_MG_1069

Trong đêm nhạc, Lệ Quyên trình bày nhiều ca khúc trong album Trịnh Công Sơn ra mắt vừa qua như Sóng về đâu, Ru đời đi nhé,… Bên cạnh đó, nữ hoàng phòng trà còn hát một số ca khúc Bolero và nhận được sự tán dương nhiệt liệt của khán giả có mặt.

Vẫn như mọi khi, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng luôn là người đảm nhận nhiệm vụ “kết show” cho chương trình. Anh đã khiến cho khán giả đi từ cung bậc này đến cung bậc khác với các bài hát như Tuổi hồng thơ ngây, Vì anh là soái ca, Anh còn nợ em, Thành phố buồn, Có những niềm riêng…

Chiều 1/9, các nghệ sĩ sẽ đến viếng thăm và trao tiền cho diễn viên Mai Phương, Lê Bình.

Nhật Hạ

LEAVE A REPLY