(Saozone.net) – Ngày 19.11 vừa qua, tại Hà Nội, vòng loại Cup iAN HipFest ASEAN quốc tế mở rộng 2017 dành cho những dancer HipHop chuyên nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận tranh tài

Để chào mừng Đại hội Thành đoàn Tp Hà Nội thành công tốt đẹp, BTC cuộc thi đã kết hợp với Thành đoàn Tp Hà Nội và Trường Đại học Công nghệ Giao thông tổ chức vòng loại ở Hà Nội để chọn ra 4 đội xuất sắc, cùng với các đội tuyển quốc tế, tham dự vòng chung kết vào đầu tháng 12 tại TP Hồ Chí Minh. 

IMG_0216

Với sự đồng hành của 2 đài truyền hình Let’s Việt, Yan TV và Báo Kênh Sao Việt (Kenhsaoviet.vn) , các vòng thi đấu của Cup iAN HipFest ASEAN 2017 sẽ được cập nhật, phát sóng liên tục hàng tuần để những ai yêu thích bộ môn nghệ thuật đường phố này được theo dõi và cập nhật các xu thế biểu diễn mới. 

Với 70 đội tham gia, là những dancer chuyên nghiệp, Cup iAN HipFest ASEAN  2017 đã khiến cho không khí Nhà văn hoá Học sinh – Sinh viên Hà Nội trở nên nóng hơn dù thời tiết đã là đầu đông. Là cuộc thi dành cho dân chơi chuyên nghiệp, HipFest đã mở ra một cơ hội mới cho những bạn trẻ yêu thích Hiphop đường phố.

IMG_1793

Thành đoàn Hà Nội – lá cờ đầu trong các phong trào hoạt động ngoại khoá dành cho thanh thiếu niên thủ đô, đã thực sự dành trọn sự ủng hộ của các bạn trẻ, khi đồng hành tổ chức sân chơi iAN HipFest ASEAN 2017 tại Hà Nội lần này. Đây cũng là bước tiến mới khi nghệ thuật đường phố được tôn vinh chính thức chứ không chỉ phát triển tự phát như hiện nay. 

Đại diện Thành Đoàn Hà Nội, Đại diện Nhà văn hoá Học sinh – Sinh viên, đại diện các cơ quan báo chí và BTC cuộc thi đã tham dự vòng loại từ trưa cho tới 11h đêm đến lúc trao giải thưởng.

70 đội thi tham gia vòng loại để chọn 4 đội chính thức tham dự Cup iAN HipFest ASEAN quốc tế mở rộng 2017 tại TP Hồ Chí Minh đã minh chứng cho sự quan tâm và phát triển mạnh mẽ dòng nghệ thuật đường phố HipHop trong thời gian qua tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

IMG_2532

Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị Tp HCM, Hội Hữu nghị Việt Nam – Đông Nam Á, Cộng đồng Cựu du học sinh quốc tế Việt Nam đã tổ chức cuộc thi Cup iAN HipFest ASEAN quốc tế mở rộng 2017 nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, cập nhật những xu hướng nghệ thuật của thế giới đến với giới trẻ Việt Nam trên cả nước. 

Đại diện Thành Đoàn Hà Nội, NVH Học sinh – Sinh Viên, Ban tổ chức cùng chung tay vì thế hệ trẻ

4 đội xuất sắc được chọn ra gồm:

1.Thể loại  Breaking: 

HALLEY CREW (WINNER)

FREESHIT TEAM (NHÌ)

  1. Thể loại All Style

HUY TÍT (WINNER)

BIG SILENT (NHÌ)

Đầu tháng 12 sẽ diễn ra chính thức vòng Chung kết iAN HipFest Asean Quốc tế mở rộng 2017. Ngoài các đội mạnh trong nước, cuộc thi còn thu hút sự tham dự của 6 đoàn tuyển từ các nước Asean như Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Philippine… Và cuộc thi cũng chính thức đạt kỉ lục số lượng đội tuyển quốc tế tham dự các cuộc thi liên quan đến nghệ thuật đường phố cho đến hiện nay. 

IMG_2509
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại và Dịch vụ OSSSO, Công ty Cổ phần Chiến Thắng, Nhãn hàng Sữa gạo lứt Biolla là những Mạnh thường quân đồng hành cùng Cup iAN HipFest ASEAN 2017 để giúp giới trẻ có nhiều cơ hội vươn tầm ra thế giới. 

Cùng xem lại hình ảnh của Vòng loại iAN HipFest Asean quốc tế mở rộng 2017 diễn ra tại Hà Nội: 

https://www.youtube.com/watch?v=eH0Z0C7zEQE

LEAVE A REPLY