(Saozone.net) – Jin Ju – Jsol khuấy động sân khấu mở màn với bản phối “Cho ta gần hơn” trên nền nhạc dance. Phô diễn giọng hát đẹp, mượt mà cộng thêm vũ đạo lôi cuốn, cặp đôi “trai Việt gái Hàn” đã có khiến nhiều khán giả bất ngờ trong lần kết hợp thứ hai tại Giai điệu chung đôi.

Thường “đóng đinh” với hình tượng nhẹ nhàng, đáng yêu nên lần chào sân với phong cách khác lạ này giúp hot girl Hàn Quốc Jin Ju ghi điểm tuyệt đối trong mắt ban cố vấn lẫn khán giả trường quay. Mỹ nhân “Sắc đẹp ngàn cân” Minh Hằng dành nhiều lời khen có cánh cho cặp đôi “chị em” khi không ngớt lời khen: “Jin Ju không cần làm gì cả bản thân em cũng đã dễ thương rồi, dù lớn tuổi hơn Thái Sơn nhưng không hề có dấu hiệu tuổi tác nào ở đây cả. Chính điều đó đã giúp hai em làm nên một sân khấu vô cùng vui nhộn”. Nhạc sĩ, ca sĩ Trịnh Thăng Bình cũng đặc biệt ấn tượng với màn trình diễn tươi vui, khuấy động sân khấu của cả hai, tuy nhiên anh vẫn chưa thực sự hài lòng bởi: “Anh rất thích năng lượng tích cực tỏa ra từ Jin Ju nhưng về Thái Sơn, phần thể hiện của em hôm nay không được tốt như ở vòng trước”.

_MG_0601

Jin Ju khá hài lòng với phần thi và sự đột phá trong phong cách trình diễn lần này: “Từ khi sinh ra đến nay, Jin Ju chưa bao giờ nhảy nên trước khi lên sân khấu, bản thân Jin Ju rất hồi hộp, giờ thì cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì mình đã vượt qua được thử thách của bản thân”. Cặp đôi nhận được số điểm cao thứ nhìn đêm thi.

Jaykii – Ngọc Duyên: Tìm

Tập 10 – Giai điệu chung đôi tiếp tục phát sóng vào lúc 20 giờ chủ nhật tuần sau (01/04) trên VTV3.

Hình ảnh: Khôi Nguyên, Trần Anh

LEAVE A REPLY