source url levitra for daily use (SaoZone.net) – Sau 4 năm hôn nhân, nữ diễn viên Trung Quốc Châu Tấn và nam diễn viên Mỹ gốc Hoa Cao Thánh Viễn (Archie Kao) đang hoàn tất thủ tục ly hôn.

follow site Như vậy, cuộc hôn nhân này đã đi vào hồi kết, sau nhiều lời đồn đại cuộc sống vợ chồng của họ có nhiều trục trặc từ cách đây 2 năm.

kamagra jelly in australia kamagra oral jelly in australia Mối tình đẹp

http://sagmbpr.com/ Châu Tấn và Cao Thánh Viễn có xuất thân hoàn toàn khác nhau và mối quan hệ của họ không được công chúng đánh giá cao ngay từ đầu.

rogaine and propecia Nhiều vấn đề đã nảy sinh giữa hai người. Cặp đôi này không có nhiều thời gian ở bên nhau khi Cao Thạc Viễn thường làm việc ở Đài Loan (Trung Quốc) và Mỹ, trong khi Châu Tấn thường làm việc ở Trung Quốc đại lục. Thêm nữa, giữa hai người còn xảy ra những rắc rối trong giao tiếp và có sự khác biệt về văn hóa khi Cao Thạch Viễn thì sinh trưởng ở Mỹ và chủ yếu nói tiếng Anh.

Chau-Cao1Châu Tấn và Cao Thánh Viễn bất ngờ tuyên bố đã kết hôn tại một sự kiện từ thiện ở Hàng Châu hồi năm 2014

Tính đến nay, vai diễn nổi bật nhất của Cao Thánh Viễn là vai phụ trong phim truyền hình tội phạm Mỹ, CSI: Crime Scene Investigation. Sau đó, anh ký hợp đồng với công ty quản lý của Châu Tấn để thâm nhập vào thị trường châu Á nhưng chưa tạo được mấy tiếng tăm. Trong khi Châu Tấn vẫn là một trong những nữ diễn viên hàng đầu Trung Quốc.

Châu Tấn gặp Cao Thánh Viễn lần đầu tiên tại bữa tiệc của một người bạn. Ngay lập tức hai người đã có ấn tượng tốt về nhau. Cao Thánh Viễn không hề cảm thấy áp lực khi hẹn hò với một trong những nữ diễn viên thành công nhất Trung Quốc.

“Ngay từ đầu mối quan hệ, chúng tôi không quan tâm tới xuất thân của nhau. Giờ tôi biết mình rất tự hào về cô ấy” – Cao Thánh Viễn từng chia sẻ suy nghĩ về bạn gái trong thời kỳ tìm hiểu.

Chau-Tan-Cao-Thanh-Vien

Do lịch làm việc bận rộn, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn không có nhiều thời gian gặp nhau, nhưng Châu Tấn vẫn thấy hạnh phúc và giải thích, tuy không gặp nhau thường xuyên nhưng tâm trí họ vẫn luôn hướng về nhau và cả hai đều không hề chịu sức ép gì khi đã công khai mối quan hệ.

Chuyện tình của họ đã “kết trái” khi ngày 16/7/2014 tại sự kiện từ thiện One Night Children ở Hàng Châu, Châu Tấn đã khiến khán giả kinh ngạc khi bất ngờ tuyên bố đám cưới.

Xuất hiện trên sân khấu trong chiếc váy cưới màu trắng bên cạnh bạn Cao Thánh Viễn, nữ diễn viên phim Họa Bì nắm tay và tuyên bố dõng dạc: “Chúng tôi đã kết hôn”, sau đó hai người ôm hôn nhau và trao nhẫn cưới. Ban đầu khán giả bị sốc nhưng sau đó họ đã nhiệt liệt chúc phúc cho cặp tân lang, tân nương.

Do Cao Thánh Viễn sinh trưởng ở Mỹ nên khả năng nói tiếng Hoa của anh rất hạn chế. Tuy nhiên, vì muốn bày tỏ tình yêu của mình với vợ theo cách có ý nghĩa nhất nên anh tuyên bố bằng tiếng Hoa: “Tôi muốn nói rằng điều quan trọng nhất là tình yêu. Tình yêu giúp chúng tôi được ở đây lúc này và giúp tôi và vợ tôi có được nhau”.

Rồi, Châu Tấn còn nói thêm: “Tôi cảm ơn Chúa đã cho chúng tôi gặp nhau. Tôi đã hóa thân thành cô dâu trong nhiều phim và đã nói nhiều lời thề, nhưng cuối cùng tối nay tôi đã có lời thề của chính mình”.

Chau-CaoChâu Tấn và Cao Thánh Viễn từng hạnh phúc bên nhau

http://product.rti.com.my/index.php/2017-08-26-22-39-37/industrial-enclosure-junction-box-panel/manufacturer/by,mf_name/results,1-15 Và đoạn kết buồn

Nhưng sau đám cưới không lâu, lại có nhiều tin đồn nói rằng cuộc sống vợ chồng của Châu Tấn và Cao Thánh Viễn gặp nhiều rắc rối. Cách đây 2 năm, Châu Tấn và Cao Thánh Viễn đã chấp thuận ly thân. Nhận thấy có thể vẫn sống hạnh phúc khi không có nhau, cặp đôi này đã chính thức ly thân để có thể sống một cuộc đời mới. Hai người chỉ đợi thời gian thích hợp để ký vào đơn ly dị ở Hàng Châu, nơi họ đã đăng ký kết hôn.

Mặc dù sự chênh lệch về tài chính không phải là vấn đề trước khi 2 người kết hôn, song chuyện phân chia tài sản lại là vấn đề lớn trong quá trình xúc tiến ly hôn của họ, đặc biệt là tài sản của Châu Tấn giá trị hơn nhiều so với Cao Thánh Viễn. Cũng chính vì lý do này mà Châu Tấn và Cao Thánh Viễn chưa dứt điểm được chuyện ly hôn từ cách đây 2 năm.

Giữa những rắc rối trong hôn nhân, Châu Tấn đã tìm nguồn an ủi bên những người bạn. Cô kết thân với Đậu Tĩnh Đồng, cô con gái 21 tuổi đang bị đồn là “lesbian” của diva Vương Phi, mặc dù chênh lệch lớn về tuổi tác.

Đậu Tĩnh Đồng đã xuất hiện tại bữa tiệc sinh nhật lần thứ 43 của Châu Tấn hồi tháng 10/2017, trong khi Cao Thạch Viễn vắng mặt. Chưa kể, Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng thường đi mua sắm và ăn tối cùng nhau. Hồi năm ngoái, Đậu Tĩnh Đồng còn mời Châu Tấn tới nhà mình để tổ chức mừng sinh nhật Vương Phi.

Trong khi đó, Cao Thạch Viễn thì lại vui hưởng cuộc sống về đêm. Được biết, anh mới kết thân với một người bạn trai, khiến nảy sinh tin đồn anh đang có quan hệ đồng tính.

do i need a prescription for viagra Theo thethaovanhoa.vn

LEAVE A REPLY