(SaoZone.net) – Châu Ngọc Quốc hóa thân thành cướp biển Caribe và “cướp” luôn giải nhất tuần. Bản sao Hồng Vân – Mã Như Ngọc quậy banh nóc khiến thầy đồ phải “bỏ mạng”.

CHAO KET (4)

Trong tập 9, với chủ đề Vai diễn yêu thích, bốn môn sinh của bốn hài phái trứ danh mang đến cho khán giả những vai diễn hết sức đáng yêu, ngộ nghĩnh có một không hai. “Cậu út” hài phái Trào Phúng – Châu Ngọc Quốc vô cùng đáng yêu và dí dỏm khi trở thành cướp biển nổi tiếng vùng Caribe và “cướp” luôn giải nhất tuần trước sự thích thú của tứ trụ lẫn khán giả truyền hình.

CHAU NGOC QUOC (6) (1)

Với chủ đề Vai diễn yêu thích, Châu Ngọc Quốc dựng lên một câu chuyện vô cùng sáng tạo và vui nhộn với hai nhân vật huyền thoại là cướp biển Caribe – Jack Sparrow và  nhân vật Sinbad trong bộ phim Cuộc phiêu lưu của Sinbad.  Em út của hài phái Trào Phúng có màn xuất hiện khá ấn tượng với màn đu dây từ trên cao xuống giữa cuộc “đại chiến” của hai băng cướp biển. Nhận được sự hỗ trợ từ đàn anh Đình Toàn, cặp đôi có những màn tung hứng, bắt nhịp khá ăn ý với nhau. Anh chàng lắm trò này khiến khán giả cười ngất khi phơi bày quá khứ hành nghề cướp biển của MC Tiếu Lâm Tứ Trụ. Những tư trang, đồ nghề của Đình Toàn bị Ngọc Quốc “giữ giùm” đều bị đàn anh phát hiện khiến khán giả cười hả hê.

Sư trò hài phái Trào Phúng quả thật rất sáng tạo với kịch bản kết hợp hai nhân vật nổi tiếng với nhau và biến tấu lại một cách hài hước, mới mẻ. Châu Ngọc Quốc hưởng được nét duyên của sư phụ Thanh Thủy cùng lối diễn tự nhiên, mộc mạc chính là điểm cộng lớn đối với anh chàng. Học trò Thanh Thủy nhận được lời khen từ sư phụ Minh Nhí: “Càng ngày thầy càng thích nét diễn của con, rất tự tin”. Tiết mục Em là cướp biển Ba Râu nhận về tổng điểm 38.1 đã đưa anh chàng “cướp biển” hài hước Châu Ngọc Quốc “cướp” luôn giải thưởng nhất tuần 50 triệu đồng về cho hài phái Trào Phúng.

Khương Đại Vệ rất sáng tạo và thông minh khi lồng ghép vào tiết mục Chú hề ma quái là những vấn đề xã hội, nạn bạo hành trẻ em thông qua những tình huống vui nhộn, tiếng cười dí dỏm. Khả năng hóa thân đa dạng vai, lối diễn hài hước, thông minh cùng một kịch bản thú vị, có tính nhân văn dùng tình yêu thương để cảm hóa con người, Khương Đại Vệ nhận được lời khen của bốn vị sư phụ trên ghế nóng. Sư phụ Hồng Vân nhận xét: “Em đã biết cách khai thác tâm lý nhân vật và kỹ thuật biểu diễn. Tôi rất thích tiết mục của em”.

KHUONG DAI VE (5) 

Anh chàng học trò “nặng ký” của Minh Nhí nhận về tổng điểm 38 và xếp thứ hai trong đêm thi. Đồng điểm với Khương Đại Vệ chính là hot boy múa lân Võ Ngọc Tân khi hóa thân thành Lý Thông trong câu chuyện cổ tích Thạch Sanh – Lý Thông quen thuộc qua một cách nhìn rất mới lạ trong tiết mục Con Chằn Chằn Con.

VO NGOC TAN (5)

Đến với Vai diễn yêu thích, cô nàng đáng yêu Mã Như Ngọc hóa thân vào vai công tử Bùi Kiệm trong tác phẩm văn học Lục Vân Tiên ham chơi, lười biếng. “Bản sao” Hồng Vân khiến khán giả cười ngất với màn đối đáp bá đạo, hài hước cùng thầy đồ. Khán giả còn phải phục sát đất và cười mỏi miệng trước khả năng xuất khẩu thành thơ và trí tưởng tượng siêu phàm của Mã Như Ngọc.

MA NHU NGOC (3)

Khép lại tập 9, bốn môn sinh của bốn hài phái trứ danh đã mang đến cho khán giả những tiết mục đầy màu sắc, đa dạng thể loại và vô cùng dí dỏmhài hước. Tập 10 Tiếu Lâm Tứ Trụ chủ đề Ca nhạc theo yêu cầu được phát sóng vào 21 giờ thứ tư ngày 17/1 trên kênh THVL1.

Theo: Thái Hà

LEAVE A REPLY