(SaoZone.net) – Ngày 21/11 vừa qua nữ DJ My Candy cùng người bạn của mình là ca sĩ Khánh Phong đã cùng đến chúc mừng đàn anh chuyên gia tóc Tuấn Hà Lan là Trưởng ban giám khảo cuộc “Nữ Hoàng Sắc Đẹp Doanh Nhân 2018”.

kh (3)

Đã lâu rồi My Candy không xuất hiện trước công chúng, cô tập trung vào các hoạt động phát triển nghề nhiều hơn. 6 tháng trước cô đã sang Sing học tập và làm việc, với mong muốn khả năng và tay nghề “chỉnh nhạc” của mình được cao hơn.

my (2)Hiện tại My Candy cũng đang là một trong nữ DJ ăn khách tại các Bar tụ điểm vui chơi ở Sài Gòn, cô được khán giả yêu thích bởi phong cách cá tính, quyến rũ. Với khả năng chơi nhạc Vinahouse và EDM hai dòng nhạc thịnh hành tại Việt Nam.

my

My Candy xuất hiện tại buổi lễ ra mắt của đàn anh Tuấn Hà Lan với “cây đen” thời trang.

my 1

Nữ DJ sẽ xuất hiện nhiều hơn cho các hoạt động cuối năm.

kh

Ca sĩ Khánh Phong hiện tại cũng đang chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Sau năm năm theo đuổi nghề hát, Khánh Phong được khán giả “quen mặt” với các ca khúc Ballad. Sản phẩm gần đây nhất “Chiếc Khăn Piêu” được sự đón nhận nồng nhiệt cảu khán giả cả nước với tiết tấu sôi động và sự hỗ trợ từ đàn anh nghệ sĩ Hoài Linh trong MV này.

kh (2)

Cuối tháng này sản phẩm âm nhạc “Yêu thương trong niềm đau” của nam ca sĩ sẽ được giới thiệu đến khán giả. Một sản phẩm được Khánh Phong tự tay viết kịch bản, anh hy vọng sẽ được khán giả đón nhận như những sản phẩm thành công trước đây.

Ngọc Hồ

LEAVE A REPLY