(SaoZone.net) – Được thành lập từ năm 2015, thương hiệu thời trang VANANHSCARLET không ngừng phát triển và khẳng định vị thế của mình trên thị trường thời trang thiết kế trong nước.

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm thời trang thiết kế cao cấp giúp phái đẹp tự tin hơn không chỉ vẻ bề ngoài hiện có mà còn cảm nhận được giá trị thuần túy của bản thân, từ đó thêm yêu chính mình và tự tin trên mọi con đường mà bạn lựa chọn. Đó là kim chỉ nam giúp VANANHSCARLET xây dựng được chỗ dựa vững chắc cũng như hướng đi đúng đắn cho riêng mình trong làng thiết kế.

Thời trang cao cấp VANANHSCARLET khai trương hàng loạt showroom mới

Sở hữu hệ thống chi nhánh tại các tỉnh, thành phố đi đầu về nền kinh tế Việt Nam và đặc trưng nổi bật luôn tọa lạc tại những con phố sầm uất nhất, VANANHSCARLET đang dần khẳng định được sự thành công của bản thân cùng với tầm nhìn xa trông rộng. Gần đây nhất, để viết tiếp hành trình của thương hiệu thời trang mà cô đã dày công xây dựng. Ngày 6/12 và 8/12, Show Room tại Cần Thơ và Đà Nẵng đã được Khai trương, chào đón tất cả khách hàng mua sắm.

Lễ Grand Opening VANANHSCARLET được tổ chức với quy mô lớn và long trọng tại con phố Nguyễn Đức Cảnh ở Tp. Cần Thơ và Nguyễn Văn Linh ở Tp Đà Nẵng. Với dàn khách mời nổi tiếng như “Ông trùm chân dài” Kenbi Khánh Phạm, Á hậu Huyền Trang, Á hậu Ngọc Vân, Siêu mẫu Yến Phạm.

Lễ khai trương VANANHSCARLET CẦN THƠ và ĐÀ NẴNG đã diễn ra thành công vượt sức mong đợi. Đây không chỉ là dấu ấn đặc biệt trong cuối năm 2019, NTK Vân Anh Scarlet cũng chia sẻ tầm nhìn của mình đối với đứa con tinh thần này. Cô nàng hứa hẹn sẽ mang thương hiệu thời trang thết kế cao cấp VANANHSCARLET tới thị trường nước ngoài, mở đầu là 2 khu vực trọng điểm Mỹ và Đông Nam Á kể từ năm 2020.

LEAVE A REPLY