(SaoZone.net) – Top Model Online 2019 là sân chơi cho những người mẫu đã và đang hoạt động trong ngành người mẫu. Cuộc thi còn là cơ hội cho những người mẫu chuyên nghiệp chưa từng thi Vietnam’s Next Top Model. Việc chiến thắng Top Model Online 2019 đồng nghĩa với việc giành được tấm vé vào ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model 2019.

Khởi động từ tháng 6/2019, Top Model Online 2019 với chủ đề “Be Unique – Hãy là duy nhất” đồng hành cùng thương hiệu nước giặt Comfort đã nhận được sự quan của đông đảo khán giả với gần 400 hồ sơ đăng kí dự thi. Sau nhiều vòng thi với những thử thách khó nhằn và độc lạ, Top Model Online 2019 đã chính thức đi đến chặng đường cuối cùng. Chương trình cũng đã tìm ra thí sinh giành được tấm vé vào ngôi nhà chung của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2019.

Gương mặt xuất sắc đã vượt qua hàng trăm thí sinh để chiến thắng cuộc thi Top Model Online 2019 là Phạm Văn Thoại. Đồng nghĩa với việc Phạm Văn Thoại là thí sinh đạt được tấm vé đầu tiên bước thẳng vào ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2019.

LEAVE A REPLY