(SaoZone.net) – Đêm diễn thứ hai trong khuôn khổ Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2019 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội đánh dấu sự trở lại của nhà thiết kế (NTK) Kit Woo sau lần tham gia đầu tiên tại mùa Xuân – Hè 2019. NTK trẻ tài năng đến từ Malaysia Kit Woo tiếp tục ghi đậm dấu ấn với những người thưởng lãm bởi một phong cách vô cùng khác biệt: Thế giới của thời trang phi giới tính với chủ nghĩa chiết trung và tối giản đến cực đại.

Vào ngày 30/10/2019, đêm diễn thứ hai của Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu – Đông 2019 tiếp tục diễn ra sau sự thành công của đêm mở màn đầy ấn tượng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Và một trong số những nhà thiết kế quốc tế gây ấn tượng với khán giả, nhà thiết kế (NTK) Malaysia Kit Woo cùng thương hiệu của mình đã thổi vào đêm diễn một màu sắc thời trang phi giới tính, sánh bước cùng những nhân vật lừng danh trong làng thiết kế Việt Nam.

NTK Kit Woo cùng thương hiệu thời trang đồng tên vốn nức tiếng trong giới mộ điệu quốc tế bởi sự theo đuổi một phong cách vô cùng khác biệt: Thời trang phi giới tính với chủ nghĩa chiết trung và tối giản đến cực đại. Không tuân theo những chuẩn mực cứng nhắc theo khuôn mẫu, phong cách thời trang chủ đạo của NTK trẻ là sự kết hợp ngẫu hứng của những yếu tố đối lập: pha trộn giữa cái cũ với cái mới, giữa phương Đông và phương Tây, sự khoa trương và khiêm tốn, ồn ào và yên tĩnh,… Các thiết kế của Kit Woo đã mở ra nhiều ý niệm mới cho thời trang, cho cái đẹp, sáng tạo nên những bộ sưu tập (BST) cách tân vô cùng thú vị nhưng không màu mè, phô trương.

 

Đối lập với những đường băng đa màu sắc của các NTK Việt Nam, Kit Woo trái lại tạo điểm nhấn rất riêng cho đêm diễn thứ hai bằng việc sử dụng chủ đạo hai màu tương phản trắng – đen. Tối giản về màu sắc nhưng BST của Kit Woo lại gây sự thích thú cho những người thưởng lãm với những cách điệu bằng dây tua rua, những phần buộc thắt ở tay áo hay ống quần,… Sử dụng chất liệu vải da, vải dù, phi bóng, cùng phong cách unisex cố hữu trong những thiết kế của Kit Woo, BST đã làm nổi bật lên sự phá cách đầy táo bạo và ấn tượng.

Mạc Trung Kiên, Tuấn Kiệt gây ấn tượng với phong cách phi giới tính của nhà thiết kế malaysia - Kit Woo

Chẳng cần màu mè, BST của Kit Woo với hai màu chủ đạo trắng – đen vẫn thành công ghi dấu ấn nổi bật về sự tối giản. Điểm nhấn cho những bộ cánh của Kit Woo là những cách điệu về phần buộc thắt ở tay áo hay ống quần.

Mạc Trung Kiên, Tuấn Kiệt gây ấn tượng với phong cách phi giới tính của nhà thiết kế malaysia - Kit Woo

Giữa không gian âm nhạc mang màu sắc bí ẩn đầy mê hoặc, mỗi sự xuất hiện của các người mẫu nhà Kit Woo như lật mở từng trang trong câu chuyện thời trang của NTK trẻ tài năng. Với những bước sải đầy tự tin và mạnh mẽ, BST đến từ NTK Malaysia Kit Woo đã làm mãn nhãn và hoàn toàn chinh phục được sự hiếu kì, thích thú của giới mộ điệu trong Aquafina Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu – Đông 2019.

LEAVE A REPLY