(SaoZone.net) – Từ sau Siêu mẫu Việt Nam 2018, Bùi Quỳnh Hoa luôn là cái tên được công chúng và truyền thông săn đón. Không chỉ sở hữu thân hình nóng bỏng, gương mặt thần thái, người đẹp còn có phong cách thời trang đa dạng.

 Siêu mẫu Việt Nam 2018, Bùi Quỳnh Hoa SaoZone.net

Siêu mẫu trong hình tượng Beauty Queen.

Trong chuyến đi Paris với vai trò giám khảo Hoa hậu Thế giới Người Việt tại Pháp, Quỳnh Hoa cho thấy vẻ đẹp đa dạng và khả năng biến hóa của mình.

Cô gửi đến khán giả nhiều bộ ảnh đẹp, đầu tư bối cảnh và trang phục. Trong đó, trang phục của NTK Ngô Nhật Huy đặc biệt phù hợp và tôn lên nét đẹp hình thể của người đẹp.

Quỳnh Hoa bí ẩn với mũ nồi đính ren và hoa hồng đỏ.

Trang phục với tông màu trắng, nude nhẹ nhàng đến đỏ quyến rũ. Giữa tiết trời lạnh, trang phục vải voan, mỏng không làm khó siêu mẫu.
Tông màu mude max với màu gạch nhưng vẫn tôn lên thần thái Quỳnh Hoa.

Đây cũng là một trong số ít những lần Quỳnh Hoa xuất hiện trước công chúng với hình tượng Beauty Queen. NTK Ngô Nhật Huy đã thành công khi đưa hơi thở Paris vào trang phục. Mỗi thiết kế đều có một điểm nhấn riêng, anh kết hợp hài hòa giữa màu trắng, đỏ, vải ren và nón lưới.

Thiết kế với phần tà dài phù hợp đi cùng vương miện và sắc vóc người đẹp. Cô khéo léo sử dụng hoa hồng như một món phụ kiện, bông hoa giúp người đẹp thêm mặn mà và khoe được gương mặt đẹp hơn hoa của cô.

Sử dụng tinh tế giữa chất liệu và kiểu giáng giúp thiết kế nhẹ nhàng nhưng vẫn tôn trọn đường cong cơ thể của người mặc.

 Siêu mẫu Việt Nam 2018, Bùi Quỳnh Hoa SaoZone.net

Nhật Hạ

LEAVE A REPLY