(SaoZone.net) – Kể từ khi mang trên mình thiên chức làm mẹ là ngần ấy khoảng thời gian Hoa hậu Châu Ngọc Bích phấn đấu không ngừng nghỉ để làm tấm gương truyền cảm hứng tích cực cho con của mình.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích trò chuyện trong Talkshow ‘Khoảnh khắc cuộc đời’ phát sóng trên HTV9.

Có lẽ trong giới kinh doanh dược phẩm cái tên Châu Ngọc Bích không còn xa lạ bởi cô được biết tới là một trong những doanh nhân tài năng, không chỉ giỏi về thương trường mà còn đẹp về ngoại hình, tính cách.

Năm 2018, nữ doanh nhân này tạo nên “khoảnh khắc để đời” khi chỉ trong vòng một năm cô đã lập cú đúp khi đội lên đầu 2 chiếc vương miện cao quý của hai cuộc thi nhan sắc tầm cỡ là Hoa hậu Doanh nhân Hoàn vũ 2018 tổ chức tại Nhật Bản và Hoa hậu Đại sứ Quý bà Hoàn vũ Thế giới 2019 tại Philippines. Đó chính là phần thưởng cao quý ghi nhận tài sắc vẹn toàn của một nữ doanh nhân thời đại 4.0.

Từ một doanh nhân bận “trăm công nghìn việc” và dường như đang có tất cả mọi thứ trong tay, Châu Ngọc Bích khiến nhiều người đặt “dấu chấm hỏi” khi lấn sân sang thi Hoa hậu – một lĩnh vực chẳng hề liên quan tới ngành nghề kinh doanh hiện tại. Song động cơ đằng sau của bà mẹ trẻ khiến nhiều người cảm động.

Hoa hậu Châu Ngọc Bích nhiều lần bật khóc nghẹn ngào trước tình yêu thương của bố mẹ khi dành cho mình.

Châu Ngọc Bích chia sẻ: Từ nhỏ chị may mắn được nuôi dưỡng, giáo dục trong môi trường nề nếp từ bố mẹ, nên chị muốn con của mình phải được thừa hưởng điều may mắn đó từ mình. Nhận thấy con cái may mắn hơn những đứa trẻ khác, Châu Ngọc Bích xem đó như một “con dao hai lưỡi” vừa giúp con có điều kiện sống tốt nhưng đồng thời sẽ dễ tạo cho con thói trông chờ, ỷ lại từ đó không phấn đấu rèn luyện.

Từ trái sang: MC Phương Hiếu, Hoa hậu Châu Ngọc Bích và MC – Đạo diễn Lê Hoàng.

Xuất phát từ tình yêu thương con vô bờ bến của một bà mẹ trẻ, muốn bảo bọc các con nhưng không đồng nghĩa là nuông chiều. Không ai khác, chị quyết định sẽ là tấm gương, nguồn cảm hứng cho các con của mình. Nên chiếc vương miện đang đội trên đầu vừa là phần thưởng cho sự nỗ lực của mẹ vừa là niềm tự hào của các con.

Nhật Hạ

LEAVE A REPLY