(SaoZone.net) – Sở hữu ngoại hình đẹp, gương mặt thu hút, cùng với lối diễn xuất tự nhiên, chân thật, nhưng cũng không kém phần cá tính. Diễn viên – Người mẫu Lục Bảo Trang trở thành Idol trong long các bạn trẻ Sài Thành.

Lục Bảo Trang (1997) sinh ra và lớn lên ở Bình Phước, hiện đang sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Cô từng học diễn viên tại trường Đại Học Sân Khấu Thành phố Hồ Chí Minh, hiện đang là người mẫu đại diện thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc BBIA và EGLIPS của tập đoàn Sky007. Được biết đến là một diễn viên, người mẫu đa tài, hiện tại Lục Bảo Trang đang tham gia diễn xuất một vai nhỏ trong Gia đình là số 1 phần 2: Vai thư kí.

Từ bé Lục Bảo Trang đã xuất hiện trên các tạp chí lớn nhỏ cùng với nhiều ngôi sao lớn, tiếp tục với niềm đam mê với nghệ thuật, mơ ước được trở thành diễn viên điện ảnh, người mẫu chuyên nghiệp. Lục Bảo Trang đã luôn thay đổi, trau truốt bản thân, học them về diễn xuất để ngày càng hoàn thiện hơn trên con đường nghệ thuật.
Đam mê nghệ thuật, dưới quê xa xôi lặn lội lên Sài Gòn chụp hình được Ba chở đi, năm ôn thi tốt nghiệp ban ngày ôn thi trong trường ở Bình Phước và ban đêm đi luyện thi diễn viên trên Sài Gòn. Trải qua nhiều vất vả để theo đuổi con đường nghệ thuật như vậy, tuy nhiên 2 năm gần đây Lục Bảo Trang bị trầm cảm, khó khăn về tài chính nên rút lui để làm kinh doanh.
Nhưng vượt lên chính mình và nhận ra rằng niềm đam mê vẫn luôn cháy bỏng nên Lục Bảo Trang một lần nữa quyết tâm quay trở lại showbiz với những vai diễn trong các bộ phim, trở thành đại diện hình ảnh cho các thương hiệu mỹ phẩm lớn.

Mới đây Lục Bảo Trang đánh dấu sự quay trở lại showbiz bằng những hình ảnh đầy thu hút, quyến rũ, nhưng cũng không kém phần trẻ trung của mình.

“Tình yêu đối với diễn xuất, với nghệ thuật trong Trang dường như không bao giờ mất đi mà nó ngày càng tăng lên, Trang mong rằng khi quay trở lại Showbiz, trở lại với niềm đam mê từ nhỏ của mình, Trang sẽ được mọi người đón nhận, ủng hộ để Trang có những vai diễn tốt, chinh phục và chiến thắng chính bản thân mình”.

Photo: Thịnh Đỗ

LEAVE A REPLY