(SaoZone.net) – Dù rất bận rộn với công việc kinh doanh, nhưng Á hậu 1 Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2017 vẫn dành thời gian tới tham dự buổi ca nhạc đấu giá từ thiện để giúp một mảnh đời bất hạnh nằm trong chuỗi chương trình thiện nguyện hướng về cộng đồng Vòng tay yêu thương 3.

Có mặt tại sự kiện, Liên Phương gây thương nhớ với vẻ đẹp hoàn hảo và tấm lòng luôn hết mình với các dự án từ thiện cộng đồng. Người đẹp diện hai thiết kế dạ hội ôm sát tôn vóc dáng mảnh mai. Cứ mỗi lần xuất hiện, vẻ đẹp mong manh, quyến rũ của Liên Phương luôn khiến mọi người phải ghen tị.

Điểm nhấn của sự kiện đó chính là chương trình đấu giá để gây quỹ giúp đỡ một hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Trong buổi đấu giá, Liên Phương đã trở thành chủ nhân một chiếc váy của nhà thiết kế Mai Phương Trang trị giá lên tới 15 triệu đồng.

Chia sẻ về việc làm của mình, Liên phương cho biết: “Trong một xã hội, mỗi một con người đều có một số phận. Số phận của tôi có được may mắn, có được sức khỏe và việc làm ổn định. Trong chặng đường đời đã trải qua, tôi cũng có rất nhiều khó khăn chứ không phải lúc nào cũng suôn sẻ, thuận lợi. Nhưng những lúc khó khăn tôi lại được mọi người giúp đỡ nên tôi hiểu cảm giác đó, đó như là một sức sống mãnh liệt để người ta đứng dậy, vượt qua khó khăn. Vì thế tôi luôn cố gắng giúp đỡ mọi người khi có thể, và tôi luôn đảm bảo, mọi sự giúp đỡ của tôi là đúng người, đúng chỗ”.

Kể từ khi đạt thành tích cao ở đấu trường nhan sắc quốc tế, Liên Phương tích cực tham gia các hoạt động hướng tới cộng đồng để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Với Liên Phương dù trong tay không có nhiều tiền nhưng đó không phải là rào cản ngăn bước. “Làm thiện nguyên không nhất thiết phải dư dã, phải nhiều tiền. Đôi khi chỉ cần có một trái tim ấm áp bạn cũng có thể làm được điều đó”. Liên Phương chia sẻ.

Có thể nói, Liên Phương chính là hình ảnh của người phụ nữ hiện đại, không chỉ giỏi trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm mà còn có nhiều đóng góp cho xã hội, cộng đồng. Kể từ khi đá sân sang lĩnh vực kin doanh mỹ phẩm, Liên phương ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí. Cô muốn tập trung để xây dựng thương hiệu ngày một lớn mạnh.

Hiện thương hiệu mỹ phẩm của cô đang được nhiều người tin tưởng và trở thành “vũ khí” làm đẹp không thể thiếu của nhiều chị em. Tuy bận bịu với công việc kinh doanh là thế nhưng Liên Phương chưa bao giờ bỏ lỡ những chương trình hướng tới cộng đồng. Dù với vai trò nào, cô luôn tham gia tích cực và thành tâm.

Được biết, toàn bộ số tiền bán đấu giá trong đêm ca nhạc Vòng tay yêu thương 3 sẽ được các thành viên trong đoàn từ thiện giúp đỡ hoàn cảnh của chú Nguyên Văn Sang – một mảnh đời bất hạnh, đáng thương đang cần sự chung tay của xã hội.

LEAVE A REPLY